Giới Thiệu Về Chúng Tôi

Rankgame.Net ra đời nhằm hướng vào những người có cùng đam mê thể loại này, nhằm tạo ra một cộng đồng bổ ích về các tựa game sạch, game mới cho các bạn chơi trải nghiệm. Với lượng độc giả lên đến hàng nghìn người mỗi ngày, chúng tôi cam kết sẽ lấy sự uy tín để làm nền tảng vững chắc để có thể phát triển vững mạnh trong nhiều năm tiếp theo.

Giới thiệu về chúng tôi

gioi thieu ve web tai game
RankGame.Net đã được đăng ký tên miền trong nước, do nhà cung cấp Tenten.Vn quản lý và duy trì. Vì lí do chúng tôi muốn thể hiện sự trong sạch của mình đến toàn bộ game thủ hiện nay ở Việt nam.
Website được thành lập vào ngày 10/5/2017, tuy chỉ mới thành lập một địa chỉ mới, nhưng chúng tôi đã có kinh nghiệm nhiều năm trong việc quảng bá sản phẩm game và công nghệ của các đối tác khác và hiện nay địa chỉ này là một địa chỉ mới, nhằm mục đích tạo thêm các nguồn tin game và nơi tải game uy tín cho các bạn.

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật nhanh nhất những nội dung về game mới nhất hiện nay như game FPS, game nhập vai, game PC , game kiếm hiệp, ..., ngoài ra thì các ứng dụng, công nghệ mới nhất mỗi ngày để độc giả có thể theo dõi hằng ngày.
Hiện nay nguồn tin của chúng tôi tập vào đó là game online trên máy tính, PC và các game mobile online và Offline miễn phí.

Không chỉ có game mà RankGame còn có các tin liên quan đến công nghệ

Ngoài ra thì chúng tôi kết hợp với các tin công nghệ đa chiều mới để tăng thêm sự lựa chọn và hiểu biết của người dùng.

Nếu như bạn có tài năng viết lách, viết tin về chia sẽ, hướng dẫn, thủ thuật liên quan đến các game và công nghệ thì bạn sẽ có thể được hợp tác với chúng tôi trong phần nộ dung. Chúng tôi luôn ưu tiên, hoan nghêng những độc giả có tính chia sẽ và đóng góp để website ngày càng đi lên, vững mạnh hơn. Nếu Viết tốt thì có thể gia nhập vào Team cùng hợp tác với các cộng tác viên nội dung khác.

Chia sẽ nhuận bút với các cộng tác Viên hợp tác

Mặc dù không được mạnh và phát triển lớn như các trang khác, nhưng chúng tôi sẵn sàng trả phí nhuận bút tương đương với họ. Và nếu như có ý tưởng tốt, sáng tạo cao thì sẽ được chia phần trăm trong nội dung phát triển hàng tháng và được thanh toán trong 3 ngày của đầu tháng.

RankGame.Net Cam kết sẽ giúp các bạn chơi game bền vững và có thêm các kiến thức trong cuộc sống.

Nếu như các bạn nào có ý định hợp tác thì hãy bấm vào LIÊN HỆ này
Được tạo bởi Blogger.