Chính Sách Của Chúng Tôi

Rankgame.Net là một trang chia sẽ, giới thiệu nội dung chất lượng cao đến cho mọi người, và mọi thông tin cũng như dữ liệu đều có tính bảo mật cao nhằm giúp cho mọi người truy cập có thể yên tâm sử dụng lâu bền hơn.

ĐỐI VỚI CHÍNH SÁCH

Chúng tôi có quyền chia sẽ các thông tin hiện nay đến cho người dùng và chủ đề chính của chúng tôi là về game cũng như hướng dẫn hay và tin công nghệ, vì thế mà mọi người có thể theo dõi cũng như quan tâm để nhận được nhiều thông tin hữu ích cho mình.
chính sách bảo mật
Mọi dịch vụ mà bên mình cung cấp đều là miễn phí cũng như đều được kiểm tra an toàn, cho nên khi bạn vào đây thì sẽ thấy mọi thứ đều được sự đảm bảo từ đây.

Rankgame luôn muốn đem đến những gì tốt nhất cho các bạn và mọi thông tin cá nhân, dữ liệu của các bạn đều được đảm bảo cũng như không bị phát tán ra bên ngoài.

SỰ MINH BẠCH

Trang này được tạo ra nhằm giúp mọi người có thêm nhiều kiến thức cũng như sự giải trí, nếu như chơi game thì mọi đường dẫn sẽ được chuyển đến link gốc từ nhà phát hành hoặc là trên cửa hàng Google play và AppStore. Cho nên sự tin cập là tuyệt đối.

là một ấn phẩm tin tức kỹ thuật số toàn cầu đang phát triển, chúng tôi sẽ cung cấp tin tức liên quan đến lĩnh vực khác nhau cho hàng chục triệu người tại Việt nam và trên toàn thế giới hàng tháng thông qua mạng lưới các nền tảng kỹ thuật số. RankGame cung cấp nội dung toàn diện về các câu chuyện công nghệ, hướng dẫn, game, tin tức, ... quan trọng nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới, đồng thời cũng tôn trọng các khu vực thích hợp khác thu hút độc giả toàn cầu.

1. GIỚI THIỆU 

Trang web của chúng tôi được vận hành bởi hoặc đại diện cho Rankgame inc ("Chúng tôi"). Chúng tôi là một tổ chức cá nhân phi lợi nhuận

Văn phòng đăng ký của chúng tôi là tại 25 Canada Square, Canary Wharf, London. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi bằng email tại rankgamevn@gmail.com .

2. THAY ĐỔI TRONG ĐIỀU KHOẢN NÀY 

Chúng tôi có thể sửa đổi các điều khoản sử dụng bất cứ lúc nào bằng cách sửa đổi trang này. Vui lòng kiểm tra trang này theo thời gian để thông báo về bất kỳ thay đổi nào chúng tôi thực hiện, vì chúng không ràng buộc bạn.

3. ĐĂNG KÝ 

Chúng tôi cung cấp truy cập độc quyền vào một số sản phẩm và dịch vụ nhất định cần đăng ký. Bạn có thể tạo tài khoản với RankGame bằng cách đăng ký các chi tiết của bạn, bao gồm tên, địa chỉ email và chi tiết thanh toán của bạn, với chúng tôi.

Bạn đồng ý chỉ sử dụng tên thật và email của bạn và không cung cấp bất kỳ thông tin sai lệch hoặc giả mạo bất kỳ người nào khác, dù là sống, chết, thực hay hư cấu.

Bạn đồng ý không chia sẻ mật khẩu của mình với bất cứ ai khác, cũng như không sử dụng tài khoản của bất kỳ người nào khác. Bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm về tất cả mọi thứ được thực hiện bằng cách sử dụng tài khoản của bạn. Chúng tôi bảo lưu quyền tạm ngừng, xóa hoặc từ chối đăng ký bất cứ lúc nào.

4. LUẬT ÁP DỤNG 

Dù bạn là doanh nghiệp hay người tiêu dùng, các điều khoản này, chủ đề và sự hình thành của chúng tôi (và bất kỳ tranh chấp hoặc khiếu nại phi hợp đồng nào) đều được điều chỉnh bởi Luật pháp VN. Cả hai chúng tôi đồng ý với thẩm quyền duy nhất của tòa án của Việt nam.

Mọi thông tin chi tiết về Liên Hệ tại: RankGameVN@Gmail.Com
Được tạo bởi Blogger.