Tải War Song MOBA - Game Mobile cực Đẹp, Chất hơn cả LMHT

War Song Mobile - Một game MOBA mà nhiều người chơi thích rất chơi vì có một đấu trường lớn để tham gia, ngoài ra, nó được kèm theo một điều đặc biệt khi trò chơi sẽ xuất hiện hơn 20 tướng khác nhau, như mỗi anh hùng (tướng_ sẽ mang lại một nỗi sợ hãi khác và nguy hiểm mà bạn có thể trải nghiệm nó với nhiều người chơi khác ở chế độ 5vs5, mà ở đây nó rất giống với King Of Glory hay là Liên Quân Mobile thử nghiệm.

War Song MOBA Chính là game mobile MOBA đẹp nhất hiện nay

game War Song MOBA cho android
Phiên bản này còn được gọi là War Song(ウ ォ ー ソ ン グ) một trò chơi khá quen thuộc và lạ mắt. Khi đến với trò chơi này, điều đầu tiên không thể bỏ qua là đồ họa cực kỳ ấn tượng, các hiệu ứng đẹp và bắt mắt. Ngoài ra, âm thanh từ trận đấu với tiếng nói của mỗi vị tướng đã được người Nhật lồng tiếng vào đó, nên khi chơi bạn sẽ nghe thấy rất hay và lạ nữa, vì vậy có thể nói rằng trò chơi này là quá tốt để thử. Bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm khi chơi với game này, khi nó chính là bản game di động ăn theo LOL (LMHT) được thiết kế lại với đồ hoạ và phong cách khác nhau nhưng con đường hoặc tháp pháo chính, quái vật rừng già sẽ được giữ chính xác tương tự như cũ. Kể từ khi nó được phát triển và phát hành từ Nhật Bản, phong cách của trò chơi này sẽ hơi giả tưởng trong lịch sử, thêm một số nhân vật hư cấu từ Nhật Bản, như anh hùng, nhân vật huyền thoại. Điều này làm cho người chơi hoàn toàn cảm thấy như một thế giới trò chơi MOBA mới lạ hơn.

Đặc điểm của War Song MOBA

1. Chiến đấu và kết hợp với đồng đội của bạn!
Mỗi Hero (tướng) sẽ có cách sắp xếp và chiến đấu khác nhau trên bản đồ, và bạn cần duy trì sự đoàn kết và sự sáng tạo của mình trong chiến trường để đánh bại những người chơi khác. Điều này sẽ giúp bạn nhanh chóng cải thiện kỹ năng chơi của mình.

2. Thao tác, di chuyển đơn giản và rất mượt
nhờ vào việc sử dụng công nghệ mới, người chơi có thể trải nghiệm những trò chơi MOBA ngay trên điện thoại, nhưng vẫn cho người chơi khả năng chiến đấu và thao tác đơn giản nhưng hiệu quả nhất có thể. Để có thể làm được điều đó là họ đã nghiên cứu và sắp xếp các kỹ năng, hướng tốt nhất.

3. Hero (Champion - Tướng) và cách chơi rất đặc biệt
độc đáo nhất trong trò chơi này là sự hiện diện của các hiệp sĩ, siêu anh hùng, phù thuỷ ... với các lớp nhân vật khác nhau và hơn 20 tướng, nhưng khi phiên bản chính thức sẽ dần dần tăng từ 30 đến 40 tướng ! Khả năng của mỗi anh hùng có những điểm mạnh khác nhau, như thể lực và tấn công và hỗ trợ. Ngoài ra, người chơi cũng có thể mua skin cho anh hùng và nâng cấp anh hùng.

4. Tự do lựa chọn anh hùng
Hiện tại chỉ có 20 thể loại có sẵn trong phiên bản beta, và giống như nhiều trò chơi MOBA, bạn sẽ có thể chọn một anh hùng duy nhất để mang lại và chiến đấu. mua và sử dụng loại tốt nhất của mình.

5. Hình ảnh trực quan và đồ hoạ
Bản đồ đồ họa rất đẹp và được bố trí khá công phu, nếu bạn chưa bao giờ ở đây trước đây, chắc chắn bạn sẽ phải hối tiếc, mặc dù đây chỉ là phiên bản đầu tiên mà là sử dụng công nghệ mới, trò chơi thay đổi nhanh chóng và không kém hơn so với các dòng game di động hiện tại. Ngoài hiệu ứng đồ hoạ còn giúp người chơi lấp lánh với những kỹ năng tuyệt vời khi chiến đấu với các tướng.

6. Multiplayer 5vs5
Hệ thống kết hợp sự thoải mái, bất cứ khi nào và khi người chơi vẫn còn thưởng thức trận đấu lên đến 5vs5! Với phong cách chiến đấu nhanh chóng, game thủ có thể tạo ra các kỹ năng mới và thay đổi là tình huống khi chiến đấu. Mà đặc biệt hơn đó Warsong sẽ cho bạn nâng kỹ năng khá nhanh.

7. Các chế độ chơi
Ngoài chế độ 5vs5, bài hát Chiến tranh này cũng mang lại 1vs1 3vs3, ngoài ra nó còn tích hợp hệ thống đào tạo, xếp thứ hạng khác nhau và cùng với mùa giải đặc biệt, giúp người chơi nâng cao trải nghiệm chơi của mình.

Tải game War Song cho Android APK mới Nhất

Hiện tại thì trò này đã ra mắt trên Android rồi, nhưng vẫn đang thử nghiệm thoi chứ chưa ra mắt chính thức đâu nhé. Còn bản iOS thì 2018 sẽ có luôn. Cho nên hây giờ những ai dùng Android thì đã có thể tải War Song Moba APK về cài đặt và chơi được rồi.
Được tạo bởi Blogger.