Tải Rules of Survival - Chơi game siêu giống PUBG cho iOS/ APK

Rules of Survival, game mobile tạm dịch là luật sống còn đã được phát hành ngày hôm qua, ngày 14 tháng 11 và hỗ trợ hai hệ điều hành chính, Android và iOS, miễn phí. Rules of Survival vẫn giống như một trò chơi sống còn được lấy từ trò chơi PC đó là PUBG.

Mà hiện giờ trong bản tiếng anh này thì nó bổ sung nhiều tính năng mới cho trò chơi để người chơi không cảm thấy chán. Nó cũng làm cho một sự khác biệt với các trò chơi sinh tồn khác. Ngoài ra thì đây cũng chính là bản Tiếng Anh hỗ trợ toàn cầu của game Terminator 2: Ngày phán xét, còn tên gốc là 终结者2:审判日. Và vượt qua các game di động hiện nay, kể cả Last Battlegrounds: Survival hay là Free fire: Battleground luôn nhé.

Những điểm hay nhất trong game Rules of Survival mới nhất từ ​​NetEase

hướng dẫn chơi game Rules of Survival
Giống như các trò chơi còn lại khác, ở trong game này thì sẽ đưa người chơi đến một hòn đảo hoang vắng với những người chơi khác để đấu tranh cho sự tồn tại cuối cùng sau chiến tranh. Người sống sót cuối cùng sẽ là người chiến thắng trong trò chơi này. Trong hòn đảo hoang vu này, bạn sẽ cố gắng hết sức để duy trì cuộc sống của bạn, đặc biệt là tạo ra các chiến thuật độc đáo chống lại các đối thủ khác trên đảo. Vì vậy mà trò chơi này còn không chỉ đơn giản là một trò bắn súng bình thường, nó là một trận chiến lớn, nơi mà bạn cần phải tồn tại giữa 120 người khác.

Giống như các PUBG khác, khi bạn bắt đầu trò chơi, bạn sẽ được thả từ máy bay trực thăng đến hòn đảo với đầy bẫy. Cùng với đó, 119 người chơi khác cũng đổ tràn lên hòn đảo và bắt đầu cuộc hành trình phát triển, tìm kiếm vũ khí, trang bị cho mình và chiến đấu. Tất cả 120 người chơi, bao gồm cả bạn, sẽ không có gì trong tay và phải bắt đầu tìm kiếm các thiết bị, vũ khí cho chính mình. Trước hết, bạn cần phải tạo cho nhân vật một cơ sở vững chắc để bảo vệ mình khỏi kẻ thù cũng như phục kích trong trận chiến như bình hồi máu, trị liệu, áo và mũ giáp. Tiếp theo bạn phải tìm cho mình những vũ khí mạnh mẽ sẵn sàng cho trận đánh này.

Có một số khu vực an toàn và không có người ở trên đảo để bạn có thể sử dụng lối chơi một cách hoàn hảo. Nhưng Ngay khi khu vực an toàn được thu hẹp, bạn cần phải chiến đấu khẩn trương để tiêu diệt các đối thủ khác và trở thành người sống sót cuối cùng. Và điều đó cũng làm cho trò chơi trở nên ấn tượng hơn khi người chơi không có lựa chọn nào khác mà không bị buộc phải chiến đấu. Một tính năng mới trong Rules of Survival là bạn có thể tạo ra một nhóm nhỏ gồm 4 người để chiến đấu cùng một nhóm với nhau để có thể chiến đấu cũng như hỗ trợ cho đồng đội của mình.

Các tính năng khác của trò chơi:

chơi game Rules of Survival cho android
Chơi công bằng trên một bản đồ lớn
Trận chiến cá nhân hoặc tập thể trong 120 người khác nhau.
Chọn súng và phụ kiện hỗ trợ đa dạng
Bạn sẽ được Lái xe trên địa hình gồ ghề
Đồ hoạ 3D cung cấp chất lượng hình ảnh sắc nét, rõ ràng cho trải nghiệm thực tế nhất
Hoàn toàn miễn phí cho Android, iOS

Hướng dẫn cách chơi game sinh tồn mobile này

Hướng dẫn về cách chơi: Thì Ngay sau khi bạn được nhảy ra khỏi máy bay, thì mở dù và hạ cánh, đến một nơi mình cần để tìm các vũ khí, đạn dược, áo giáp, hồi máu và để thu thập thêm các phụ kiện hỗ trợ khác. Hãy chú ý đến những người chơi khác. Hoặc là bạn có thể chọn để chờ đợi trong nhà hoặc ẩn nấp khéo léo trên bản đồ đằng sau cây. Và số lượng bạn tiêu diệt không quan trọng. Và Điều quan trọng hơn là sống sót càng lâu càng tốt. Nếu bạn giết một người chơi khác, bạn có thể lượm thêm vũ khí và trang thiết bị của họ về cho mình.

Như thường lệ với chế độ Battle Royale, thì trong game này sẽ có một vòng bo, nó sẽ nhỏ lại dần sau vài phút. Nếu bạn không ở trong khu vực an toàn, thì bạn nên đến đó càng nhanh càng tốt. Ngoài ra còn có các phương tiện duy chuyển như xe có sẵn thì bạn dùng nó để chạy vào khu vực an toàn nhanh hơn. Thế nhưng có một thứ không nên bỏ quá, đó Âm thanh, vì nó rất quan trọng trong Rules of Survival, bởi vì bạn nghe thấy tiếng động, bước chân và âm thanh động cơ của người khác. Đồng thời, tất nhiên, những người chơi khác cũng sẽ nghe bạn. Và nếu thấy địch ở gần thì hãy dùng vũ khí để tiêu diệt nó nhé.

Tải game Rules of Survival cho điện thoại, phiên bản mới nhất

Không chỉ Rules of Survival iOS này rất thú vị, kịch tính, nhưng cũng được trình bày rất đẹp mắt với các chức năng, đồ họa mượt mà. Ngoài ra, trò chơi cung cấp cho người chơi chế độ chiến đấu mới và các tính năng mới khác nên nổi bật hơn so với các game sinh tồn khác. Và hiện giờ thì Bạn có thể chọn tải game này về miễn phí.
Được tạo bởi Blogger.