Tải Knives Out - Chơi game PUBG Mobile ngay trên Android, iOS

Trong cửa hàng AppStore của Trung Quốc vài ngày trước, thì đã xuất hiện trò chơi sống còn Honor of Kings là vị trí số 1 với lối chơi cực kỳ hấp dẫn. Nhưng nó chỉ giữ được vài ngày, Honor of Kings đã bị một trò chơi giống với PUBG trên máy tính được gọi là Knives Out nhẹ nhàng chiếm ngay TOP 1 đơn giản, và hiện giờ đây cũng là game Mobile HOT nhất.
game Knives Out cho android apk
Knives Out cũng là một trong những trò chơi trên PC sôi động nhất trên PUBG. Đây là sản phẩm mới nhất của NetEase Games, được phát hành vào ngày 14 tháng 11. Thật lạ là trò chơi này đã được phát hành cho hệ điều hành iOS và hiện tại thì cũng đã có trên Google Play của Android. Và bây giờ thì bạn Hãy tìm hiểu những gì các trò chơi Knives Out đã hoặc một số nổi bật của nó như thế nào mà lại được sự chú ý của game thủ nhiều đến vậy!

Knives Out - Đang game thống trị bảng xếp hạng AppStore Trung Quốc

Một trò chơi thú vị sống còn: Người ta nói rằng Knives Out dựa trên lối chơi ban đầu giống như PlayerUnknown Battlegrounds (PUGB), trong đó người chơi đến một hòn đảo hoang vắng và phải chiến đấu để tồn tại. Khi bắt đầu, trò chơi sẽ mang tới cho bạn hơn 100 người chơi đến đảo, bao gồm cả bạn và bắt đầu chuyến đi đầy thử thách. Ngay sau khi nhảy dù đi từ máy bay, bạn sẽ cần phải đáp xuống một khu vực nào đó bất kỳ mà mình muốn rồi tiếp đó là thu thập ngay các hộp cứu hộ, vũ khí, áo giáp, bom ... để chuẩn bị cho một cuộc sống của sự sống của bạn sẽ do chính tay bạn quyết định.

Trên Hòn đảo trong trò chơi, nơi mà 100 người chơi cùng tham gia, thì đây sẽ có một khu vực rộng lớn lên đến 4 × 4 km. Tất cả người chơi sẽ có một bản đồ lớn, trải nghiệm cảm giác chiến đấu hồi hộp đến từng giây. Người chơi sẽ có hai lựa chọn cho trải nghiệm trò chơi đó là đơn hoặc nhóm 4 người. Với chế độ đội, người chơi sẽ được hợp tác với 3 người khác để tiêu diệt phần còn lại của đội nhanh hơn. Vì vậy, trò chơi sẽ liên tục tạo ra những tình huống kịch tính cho người chơi để trải nghiệm những trò chơi sống động nhất chứ không đơn giản là một trò chơi.

Giống như PUBG, người chơi có thể di chuyển bằng nhiều phương tiện khác nhau như ô tô, xe máy, xe đạp.. vv trên nhiều địa hình khác nhau. Những chiếc xe này sẽ cho phép người chơi chạy trốn khỏi kẻ thù nhanh hơn hoặc di chuyển và chiến đấu giống như các bộ phim hành động.

Đồ họa đẹp: Nói Về đồ họa, trò chơi này Knives Out được trang bị một đồ họa 3D vô cùng đẹp. Mỗi cảnh trong trò chơi được hiển thị với chất lượng cao và độ sắc nét tuyệt vời nhờ công nghệ hiện đại. Là một trò chơi sống động với phong cách súng, bom, hiệu ứng như lửa, nổ, ... trong game đã được tạo ra rất sinh động. Không chỉ vậy, nhưng game cũng đầu tư vào những hiệu ứng nhỏ nhất như chớp giật súng, gió, góc nhìn ẩn ... để tạo cảm giác kinh dị, không thua kém PUBG trên PC.

Các tính năng khác của Game sinh tồn này

tải game Knives Out ios miễn phí
  • Cần làm mọi thứ, bất kỳ cách nào để trở thành người chiến thắng
  • Một loạt vũ khí, áo giáp, thuốc men, phương tiện quân sự để bạn lựa chọn
  • Hợp tác với bạn bè bằng Voice chat để hợp đồng tác chiến
  • Đã Được phát hành cho Android, iOS miễn phí
  • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ như tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật.
  • Lối chơi sinh tồn hấp dẫn, cho người chơi trải nghiệm như thật

Những game giống Knives Out trên Android, iOS

  1. Rules of Survival - Đây chính là phiên bản so sinh với game này, do cùng hãng phát hành, tuy nhiên ở Rules Of Survival thì đẹp và chất hơn, do đó nó cũng nặng hơn, thế nên ai muốn chơi thì cần điện thoại cấu hình tốt một tí.
  2. Last Battlegrounds: Survival - Một game do hãng đài loan phát triển, tuy chỉ mới có trên Android thôi, thế nhưng tựa game này lại khá được nhiều người ưa chuộng vì nó khá nhẹ và chơi cũng mượt tại Việt Nam.
  3. Bullet Strike: Battleground - Tiếp theo đây thì là một trò do chính người Việt sản xuất, cũng như đều có mặt trên 2 hệ điều hành chính rồi, game rất đẹp về đồ họa, nhưng còn hạn chế về bản đồ, vũ khí, xe.
Nhìn chung, trò chơi này Knives Out thực sự hấp dẫn xứng đáng với vị trí số 1 trên AppStore China. Hiện tại, trò chơi này vẫn chưa được hỗ trợ trên Google Play, tuy nhiên, bạn vẫn có thể trải nghiệm trò chơi Knives Out APK dưới đây là hoàn toàn miễn phí.
Được tạo bởi Blogger.