Tải DestrucTopia : Heroes Battle - Game viễn tưởng 3D trên mobile

DestrucTopia: Heroes Battle thuộc một trò chơi hành động mới được phát hành vào ngày 17 tháng 11 bởi nhà phát triển Trypot Studios Inc. Trong thời gian gần đây, sự xuất hiện của hàng loạt game PUBG trên di động như Rules of Survival. Topia: Heroes Battle, một số trò chơi nhập vai sẽ trở lại thời hoàng kim như trước. Đây là một trò chơi nhập vai hành động với các yếu tố của thể loại bắn súng. Ở đây bạn sẽ tìm thấy các tính năng nổi bật nhất của sản phẩm game hành động kết hợp với viễn tưởng này, cùng với link tải đã có ở bên dưới cho mọi người.

DestrucTopia: Heroes Battle thuộc dòng game hành động hay nhất hiện nay

cách chơi game miễn phí
Có thể nói đây là một trong ít game mobile có được những thứ hấp dẫn đến thế, từ nội dung gameplay cho tới đồ họa vô cùng sắc sảo nữa chứ, khó mà ai có thể dám chê bai được trò này trong thời điểm hiện nay.

1. Kiểu chơi đặc Biệt

Tham gia trò chơi, bạn sẽ được đưa đến một thế giới với một cuộc chiến cực kỳ bạo lực. Cuộc chiến này đã diễn ra trong nhiều năm và nhiều người đã chết. Trái đất đang dần dần bị phá hủy. Nhân dịp này, các tổ chức khủng bố rải khắp hành tinh tàn phá trái đất, bắt cóc người làm con tin và lập kế hoạch điên rồ. Và bạn sẽ được đưa đến như một trong tám người sống sót có trách nhiệm để cứu thế giới. Và Hãy cầm súng, chiến đấu với các thế lực tà ác để mang lại hòa bình cho thế giới này!

2. GamePlay hấp dẫn khó cưỡng lại

Như đã đề cập ở trên, DestrucTopia: Heroes Battle là một trò chơi bắn súng với góc nhìn người chơi thứ 3. Bạn sẽ di chuyển nhân vật và nhắm mục tiêu tấn công kẻ thù của mình với vũ khí và khí độc rất nguy hiểm. Về cơ chế kiểm soát, bạn cần làm cho nhân vật di chuyển bằng phím điều hướng trái của màn hình, trong khi các nút hỗ trợ được bắn, nạp đạn, lựu đạn, sử dụng dao và nút để thực hiện kỹ thuật và các tính năng đặc biệt khác. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng tính năng tự động cho các kỹ năng nhân vật, và sẽ được sử dụng tự động khi thời gian gần hết. Để tồn tại và chiến đấu, bạn không chỉ cần chiến đấu quá mạnh bạo, mà còn phải hỗ trợ đồng đội của bạn.

Bạn cũng phải xây dựng thành phố của riêng mình như một nơi trú ẩn, cũng như nơi để chiến đấu với các đội quân khác. Bạn cần phải tạo hệ thống phòng thủ của bạn để đảm bảo rằng bạn sẽ không bị tấn công bởi những kẻ thù cũng như có thể duy trì tốt trong cuộc chiến lớn. Sau đó là cần Tìm kiếm đồng đội của bạn để được trợ giúp khi cần thiết và ngược lại. Trong những trận đấu quan trọng, chúng ta phải có một chiến thuật tốt để chiến thắng những kẻ thù hùng mạnh trong thế giới này.

3. Đồ họa 3D tuyệt vời

tải game DestrucTopia : Heroes Battle cho android
Ngoài những điểm trên thì tựa game DestrucTopia: Heroes Trận mang đến cho người chơi một góc nhìn người thứ 3 rất đẹp và cùng với đồ họa 3D nổi bật hơn bất kỳ trò chơi khác vào lúc này. Tất cả các hình ảnh trong trò chơi được thực hiện với sắc nét, sinh động và hiển thị chất lượng cao. Với công nghệ cao cấp hiện nay, người chơi sẽ được trải nghiệm kinh nghiệm chơi game mượt mà không lo bị lag hay là game sẽ hết thời sau một vài tháng.

Tải Game DestrucTopia: Heroes Battle mới nhất dành cho Android, iOS

Bây giờ chúng ta có thể thấy rằng các trò chơi này khá hấp dẫn với gameplay độc đáo với đồ họa đẹp. Hiện nay, trò chơi đã chính thức ra mắt trên hai cửa hàng ứng dụng phổ biến nhất là AppStore của Google Play, vì vậy chúng tôi có thể dễ dàng tải trò chơi này để trải nghiệm. Bạn có thể tải liên kết trực tiếp từ Google Play, AppStore hoặc file DestrucTopia : Heroes Battle APK miễn phí ở đây.
Được tạo bởi Blogger.