Gần 1 tháng ra mắt, hơn 47% người dùng đã Update lên IOS 11

Chưa đầy 1 tháng kể từ khi Apple tung iOS 11 chính thức, nhưng số lượng người đã cập nhật lên IOS 11 đã cao hơn 47%.. Điều này có nghĩa là đã có nhiều điện thoại iPhone và iPad đã lên iOS 11 nhiều hơn so với cùng kỳ năm trước khi iOS 10 ra mắt.

iOS 11 đã có nhiều hấp dẫn đáng để nâng cấp

hơn 47% người dùng đã Update lên IOS 11
Theo đó thì Dữ liệu thu được từ người dùng tiết lộ rằng iOS 11 đã được cài đặt đạt 47,32%, trong khi đó iOS 10 được cài đặt trên 46,01 phần trăm thiết bị. Đối với phiên bản iOS 9 trở lên, chúng chỉ chiếm 6,67%.

Mặc dù đáng khen ngợi rằng iOS 11 đã được cài đặt trên nhiều thiết bị hơn IOS 10, và nhiều người dùng sẽ chuyển sang iOS 11 khi nó vừa được ra mắt, cũng như phiên bản này có rất nhiều thay đổi đáng giá và có nhiều tính năng để người sử dụng chọn lựa.

Kể từ khi phát hành iOS 11, Apple đã đưa ra ba bản cập nhật nhỏ kèm theo các bản sửa lỗi cho một số lỗi và vấn đề nhất định. Chỉ riêng thứ tư này, thì gã khổng lồ công nghệ này đã phát hành iOS 11.0.3 nhằm giải quyết các lỗi nhỏ và các vấn đề màn hình không cảm ứng được trên một số dòng iPhone 7 và iPhone 7 Plus sau khi phát hành iOS 11.0.2.

iOS 11 sẽ còn có thêm nhiều tính năng mới

Như đã Được giới thiệu tại Hội nghị Nhà phát triển Toàn cầu vào tháng 6 năm ngoái, iOS 11 là phiên bản thế hệ tiếp theo của Apple của iOS. Hệ điều hành mới đi kèm với những thay đổi thiết kế tinh tế đến giao diện người dùng của iPhone và iPad của Apple. Nó thêm các tùy chọn cho phép người sử dụng thay đổi các chức năng trong Control Center, và nó cũng kết hợp màn hình Khóa với Trung tâm Thông báo. Những thay đổi khác mà iOS 11 mang lại bao gồm giọng nói mới cho Siri và một Trình chuyển đổi ứng dụng mới, cũng như nhiều thứ khác...
Được tạo bởi Blogger.