Tải Last Battleground: Survival - Game mới cực giống PUBG

Last Battleground: Survival, Một game mobile mới cho phép người chơi sử dụng điện thoại Android cũng có thể trải nghiệm đầy đủ một PUBG, mà nếu như các bạn đã từng biết tới tựa game Battlegrounds rồi thì có thể nói, đây chính là phiên bản song sinh của nó, với lối chơi và đồ họa không quá tách biệt, nó sẽ cho người chơi thực hiện những hoạt động không khác gì một chiến binh thực thụ.

Nếu đem ra so sánh các tựa game khác như Free fire hay là tựa game đình đám Bullet Strike thì có thể nói đây là trò mới, nhưng đã vượt hơn hẵn các tựa game trước.

Last Battleground: Survival đã có thể chơi trên điện thoại

chơi game Last Battleground: Survival cho android
Khi bắt đầu mỗi Trận chiến trong game Last Battleground: Survival, thì bạn sẽ thấy mình trong máy bay với hàng loạt người chơi khác. Hầu hết các chiến binh sẽ sớm nhảy ra khỏi máy bay và hướng thẳng đến các trung tâm lớn như những khu nhà ở, nhà máy.., nơi mà có nhiều vật phẩm, vũ khí tốt nhất để trang bị, thế nên bạn cần nhảy xuống đất nhanh nhất để có thể tìm được vũ khí trước đối thủ, nếu không thì bạn có thể sẽ là mục tiêu để họ tiêu diệt vì khi mới nhảy xuống bạn chả có gì ngoài đôi bàn tay trắng.

Với game này thì Có rất nhiều thời gian để bạn đi tìm vũ khí, thế nhưng bạn cần chú ý để không bị đối thủ bắn, vì vậy để tồn tại trong vài phút đầu tiên thì bạn nên nhảy xuống trước càng nhanh càng tốt. Khi hầu hết các chiến binh vẫn còn bay lơ lững thì bạn đã sớm tìm được vũ khí và khi họ tiếp đất thì bạn có thể bắn hạ ngay luôn, ngoài những điều trên thì các bạn hãy nên để ý liên tục cái vòng tròn bo màu xanh kia, đừng để nhân vật chạy lại gần, vì nó có thể sẽ khiến nhân vật chơi của bạn bị mất máu rất nhanh và bị chết.

Lối chơi của game rất giống Battlegrounds PUBG ngay trên Mobile

game Last Battleground: Survival cho iphone
Nhưng nếu như bạn muốn sống sót lâu hơn thì hãy nhắm đến một khu vực thưa thớt, bạn sẽ có nhiều thời gian để tự trang bị và có một nơi ẩn náu tốt nhất. Hiện giờ thì game đã hỗ trợ một trận đấu lên đến 30 người chơi, trong đó thì mỗi người có thể chọn nhân vật là nam hoặc nữ, trong game còn cho phép bạn ngồi, nằm, trườn, chạy, và cả chế độ chạy Auto, giúp bạn thao tác được thuận lợi hơn. Nếu như các game khác sẽ chỉ cho bạn chiến đấu trong thời gian nhanh chóng vì vòng bo thu hẹp lại khá là nhanh thì ở đây, bạn sẽ được chơi bình thường, với vòng bo kia nó thu lại từ từ, giúp mọi người có thể chiến đấu thỏa mái trước khi bị gom lại.

Đã có thể Tải game Last Battleground: Survival miễn Phí

Việc một game mới ra mà đã có nhiều hấp dẫn đến nhưu thế đã cho thấy nhà phát triển game này đã rất chú tâm vào game, giúp mọi người tham gia có thể được trải nghiệm một game PUBG mobile đúng nghĩa. Và nếu những ai muốn tải thì hiện giờ đã có bản Android rồi đấy, các bạn có thể chọn bản Last Battleground: Survival APK để tải cho nhanh và dễ, vì bản trên CH Play không hỗ trợ khu vực Việt nam.

Được tạo bởi Blogger.