iOS 11.0.3 vừa ra mắt, có một số thay đổi, đáng để nâng cấp

Apple đã phát hành bản cập nhật thứ ba cho iOS 11, iOS 11.0.3 hôm thứ Tư, bao gồm bản sửa lỗi dành cho iPhone hoặc iPad.

Bản cập nhật đặc biệt tập trung vào iPhone 7 và iPhone 6s. Apple cho biết 11.0.3 giải quyết vấn đề phản hồi hông với iPhone 7 và 7 Plus, cũng như các vấn đề với màn hình cảm ứng iPhone 6.

IOS 11.0.3 có một số nâng cấp nhỏ trên iPhone

Cập nhật này được đưa ra sau khi phát hành chính thức của iOS 11 vài tuần trước và bản phát hành iOS 11.0.2 tuần trước . iOS 11.0.3 có thể cập nhật phiên bản này thì bạn hãy vào, Cài đặt> Tổng quát> Cập nhật Phần mềm.

Cập nhật cũng bao gồm một cảnh báo cho người dùng iPhone và iPad về việc dùng màn hình không chính hãng.
cập nhật iOS 11 0 3
"Khi thay Màn hình không chính hãng có thể đã làm ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh và có thể không hoạt động tốt", Apple cho biết trong bản cập nhật. Về việc "Khi Sửa chữa, thay thế màn hình được chứng nhận bởi Apple sẽ đảm bảo bạn sử dụng được iPhone tốt nhất từ chính hãng Apple."

Bản này sẽ sửa lại một số lỗi trên iOS 11.0.2

Bản cập nhật tuần trước, iOS 11.0.2 đã cố định một vấn đề khiến cho người dùng iPhone 8 và iPhone 8 Plus nghe thấy tiếng rít từ loa âm thanh trên điện thoại. Tiếng ồn tĩnh đã được nghe thấy khi người dùng sử dụng FaceTime hoặc gọi điện thoại. Bản cập nhật trước của iOS 11, iOS 11.0.1, đã được phát hành cách đây hai tuần và bao gồm bản sửa lỗi cho các sự cố lỗi nhỏ trên.

Ngày phát hành iOS 11 đã được tiết lộ tại sự kiện tháng 9 của Apple và đã được tung ra để trùng với iPhone 8 và iPhone 8 Plus. Các bản cập nhật đi kèm với một trung tâm kiểm soát tân trang, thông minh hơn Siri, tập tin ứng dụng, cập nhật để iMessage và hình ảnh và tính năng Do Not Disturb cho tài xế. Một trong những tính năng lớn nhất mà bản cập nhật mang lại là tăng cường hỗ trợ thực tế.

Apple công bố vào tuần trước hàng trăm emojis mới sẽ có sẵn với cập nhật iOS 11,1 sắp tới. Danh sách emoji bao gồm nhiều khuôn mặt cảm xúc, các nhân vật giới tính giới tính, lựa chọn quần áo, thực phẩm, động vật, sinh vật huyền thoại và người khác và các lựa chọn khác.

IOS 11.1 chính thức sẽ có thêm nhiều thứ mới 

Công ty cho biết, emojis mới này sẽ được phát hành lần đầu tiên trong phiên bản beta iOS 11.1 vào tuần này và sẽ ra mắt sau đó cho tất cả mọi người. Apple đã không thông báo chính xác ngày phát hành iOS 11.1.

Bên cạnh biểu tượng cảm xúc, người dùng cũng đang chờ đợi những cải tiến của Apple Pay, đã được tiết lộ trong Hội nghị Phát triển Toàn cầu của Apple vào tháng Sáu. Các cập nhật cho Apple Pay bao gồm tính năng cá nhân và thẻ Apple Pay Cash. Các tính năng mới đã không làm cho nó trong bản phát hành chính thức của iOS 11. Apple cho biết tháng trước Apple Pay cải tiến sẽ có bản cập nhật cho iOS 11, nhưng cho đến nay đã có ba bản cập nhật mà không có dấu hiệu của các tính năng Apple Pay. Trong khi Apple chưa đưa ra ngày phát hành các tính năng mới, những cải tiến này có thể được phát hành trong tháng này .
Được tạo bởi Blogger.