Tải Free Fire: Battle Royale - Game Mobile giống PUBG nhất

Free Fire là một game khác được lấy cảm hứng từ Playerunknown Battlelegged (PC). Cũng là một đối thủ mới của Bullet Strike và cả game The Fittest: Battle Royale, đây là một game mới nặng ký để mọi người chơi thử và hiện giờ thì nó đã cho phép những ai muốn chơi có thể tải thử, Free Fire phù hợp với những ai thích kiểu game bắn súng theo kiểu sinh tồn.

Free Fire: Battle Royale hiện đã có thể tải về cho Android

hướng dẫn chơi game Free Fire: Battle Royale
Trò chơi hiện đã có trên Google Play ở Việt Nam. Mà theo đó thì ngoài việc tải trên Google Play thì bạn còn có thể download bản APK nữa đấy. Trò chơi được phát triển bởi 111dots Studio, nhưng hiện giờ thì ngoài bản tiếng Việt thì nó cũng đã có bản Thái Lan rồi.

Đồ họa trong Fire Fire khiêm tốn hơn so với các thể loại khác, có giao diện giống như của GTA San Andreas. Nhưng Trọng tâm là về gameplay chiến đấu để tồn tai,  ngoài bắn súng thì bạn còn có thể đi lái xe, tìm đạn và vũ khí.

Sau khi bạn được nhảy xuống và bắt đầu tại một chiến trường thì bạn cần tìm kiếm các thiết bị tốt để có thể sống còn trong nơi đây bao gồm súng, áo giáo, mũ bảo hiểm. Ngoài ra thì có một thứ sẽ giết chế bạn nếu như bạn không chú ý đó là vòng ba, Bởi vì theo thời gian và số lượng người chơi mà vòng bo sẽ được thu hẹp nhỏ hơn. Đây là thứ rất dễ dàng nhận biết vì nó bao trùm hết cả một không gian, cho nên bạn cần để ý nó ở xung quanh hoặc trên mini map.

Chơi ngay Free Fire trên điện thoại Miễn Phí

hướng dẫn tải game Free Fire: Battle Royale
Vì bản đồ hiện tại trong game này cũng không quá lớn, nhưng nó đủ để bạn khám phá cũng như ẩn nấp để có thể ngồi đợi những tên địch vô tình chạy ngang qua mà bạn có thể tiêu diệt được chúng.

Trong game Free Fire sẽ có lên đến 30 người chơi vào một hòn đảo xa, nơi họ phải tìm kiếm vũ khí và trang thiết bị và chiến đấu để được người cuối cùng đứng trong các trò chơi bao giờ thu hẹp khu vực chơi. Nó có trên 12 vũ khí độc đáo, vũ khí hỗ trợ, rất nhiều tùy biến nhân vật và nhiều thứ khác để làm bạn thấy phấn khích nhất ở trong trò này.
Được tạo bởi Blogger.