The Fittest: Battle Royale - Game giống Battlegrounds 99%

The Fittest: Battle Royale là một game đáng để tải về và chơi nhất hiện nay vì nó rất giống PUBG trên máy tính, game The Fittest có đồ họa đẹp và hệ thống khá mới lạ cho mọi người tham gia vào.

Nếu bạn chơi nhiều trò chơi, thì có thể bạn đã từng nghe qua PlayerUnknowns Battleground PUGB. Đây là một trò chơi nổi tiếng được phát hành đầu năm nay cho máy tính. Trò chơi hấp dẫn đến mức nó tạo cho nhiều nhà phát triển khác cảm hứng để tạo ra nhiều trò chơi khác.

The Fittest: Battle Royale là game PUBG trên điện thoại

chơi game The Fittest: Battle Royale
Mà theo đó thì hiện giờ đang có Bullet Strike Battleground, một trò chơi Android rất hấp dẫn ở Việt nam trên điện thoại. Nhưng mới đây thì Studio Billion Games dường như cũng muốn lấy cảm hứng từ chủ đề và do đó đã phát triển một game theo chủ đề PUGB khá nhiều. Theo đó thì sản phẩm mới từ Billion Games có tên là The Fittest: Battle Royale và được phân loại theo thể loại hành động.

Mặc dù được phát triển theo thể loại ăn theo của PUGB, nhưng trong game The Fittest có rất nhiều điểm mới và có tính năng khá thú vị. Những không chỉ có trên điện thoại, mà bạn còn có thể dùng nó  cho PC (Windows và Mac) để chơi với các phần mềm giả lập hiện nay.

Những hấp dẫn mới từ game The Fittest: Battle Royale

Điều này sẽ cho phép bạn thưởng thức trải nghiệm độc đáo của The Fittest trên mọi lúc mọi nơi một cách đơn giản. Trong game thì nó đi kèm với hai chế độ chơi game, một là một tốc độ nhanh, nơi bạn chiến đấu với 20 người chơi khác nhau trong một thế giới với thời gian thực để giành chiến thắng. Trong khi cái kia thì hơi chậm nhưng tạo ra một chiến trường rộng lớn. Trong chế độ thứ hai, chỉ có 1/6 bản đồ sẽ dành cho người chơi có thể nhảy dù xuống, với hơn 60 người.

Khi người chơi đã đáp xuống đất sau cú nhảy dù thì có thể đi tìm vũ khí, item hỗ trợ. Vũ khí sẽ ở những nơi khác nhau, bạn sẽ phải tìm kiếm chúng trong khi đó thì cũng cần phải né tránh và ẩn nấp để tránh bị kẻ thù phát hiện. Các bản đồ trong the Fittest: Battle Royale APK rất rộng lớn để người chơi khám phá và được thiết kế theo một cách mới để mang đến cho bạn cảm giác thực sự. Trên hết, các hiệu ứng và vũ khí tuyệt vời với gameplay hấp dẫn dễ gây nghiện.
Được tạo bởi Blogger.