Blizzard sẽ mở cửa chơi Overwatch miễn phí vào cuối tuần tới

Overwatch sẽ được phát miễn phí trên PC, PlayStation 4 và Xbox One cuối tuần tới. Theo đó thì hàng phát triển và phát hành game Blizzard sẽ mở của trò chơi từ ngày 22 đến ngày 25 tháng 9. Tất cả các anh hùng và bản đồ sẽ miễn phí cho người chơi Overwatch , bao gồm bản đồ Escort, Junkertown mới, sẽ được phát hành vào ngày 19 tháng Chín. Quick Play, Custom Games, and the Overwatch Arcade sẽ mở ra, nhưng không phải là Competitive Play.

Trong tuần tới thì mọi người sẽ được chơi game Overwatch miễn Phí

chơi game Overwatch miễn phí trên máy tính
Blizzard cho biết: "Người chơi cũng sẽ có khả năng lên cấp, nhận được những cỗ máy và mở một loạt các tùy chọn tùy chỉnh khác nhau", Và hiện giờ thì thông tin này đã được xác nhận là đúng.

Nếu bạn quyết định mua Overwatch sau ngày miễn phí, tất cả sẽ được chuyển sang tài khoản trả phí, miễn là bạn sử dụng cùng một tài khoản Blizzard, Sony hoặc Xbox Live.

Ngày nghỉ cuối tuần miễn phí trên Overwatch lúc 11 giờ sáng ngày 22 tháng 9 và kết thúc vào 11:59 tối ngày 25 tháng 9. Chi tiết thông tin về một múi giờ khác nhau có sẵn trên trang web Overwatch .  Cũng như bạn cần chú ý là mình đã đã cài đặt Overwatch trên 3 nền tảng mà game hỗ trợ như streen, và Blizzard cũng đã có hướng dẫn về cách hoạt động của nó.

Overwatch sẽ miễn phí cho người chơi ở Mỹ, Châu Âu và Châu Á, nhưng trừ Hàn Quốc.

Hơn 480.000 tài khoản Overwatch đã bị Blizzard trừng trị

Trong bản cập nhật dành cho nhà phát triển đã được đăng lên YouTube vào ngày 13 tháng 9, Giám đốc trò chơi Overwatch, ông Jeff Kaplan đã tiết lộ rằng đã có hơn 480.000 tài khoản Overwatch đã bị khóa (Block) kể từ khi phát hành trò chơi vào năm ngoái. Lý do bị trừng phạt trong Overwatch sẽ khác nhau, nhưng có rất nhiều điểm chung đó là lợi dụng phần mềm thứ 3 để hac.ck hoặc chea.t - đó là kết quả của những người chơi khác đã sử dụng hệ thống tố cáo của game. Ông Kaplan nói rằng hơn 340.000 tài khoản bị trừng phạt là kết quả của nút tố cáo trong Overwatch.

Được tạo bởi Blogger.