Không thể chặn được Mark Zuckerberg và vợ trên Facebook

Có nhiều đặc quyền của Mark Zuckerberg, ngoài việc là một tỷ phú và sở hữu ứng dụng mạng xã hội lớn nhất thế giới. Và giường như không một ai có thể chặn được ông chủ FB này. Nhưng ngoài thì ngay cả vợ, 2 đứa con gái của Mark thì cũng được hưởng đặc quyền như vầy.

Không một ai có thể Block được Mark và vợ anh trên Facebook

Không thể chặn được Mark Zuckerberg và vợ trên Facebook
Gần đây đã phát hiện ra rằng người sáng lập của Facebook này không thể bị chặn trên trang web mạng xã hội của riêng mình. Thêm vào đó thì đặc quyền này sẽ có trên cả Priscilla Chan, người thân trong gia đình của Mark.

Theo đó thì tài khoản của Facebook của Zuckerberg và Chan không có một dòng mã đặc biệt hoặc một thuật toán để khiến bạn có thể ngăn chặn hồ sơ của họ.

Khi bạn cố chặn một trong hai, bạn sẽ nhận được một "Block Error", giống như những gì dưới đây trong hình ảnh. Tính năng này tương tự như giới hạn về việc thêm bạn bè vào tài khoản của bạn.

Tự hỏi tại sao một người nào đó muốn ngăn chặn người sáng lập và vợ của mình đến nỗi đã đạt đến giới hạn?

Chỉ có một thành viên trong gia đình Mark mà bạn có thể chặn đó là?

Nhưng theo đó thì lại có nhiều người không muốn chặn Zuckerberg hoặc Chan, vì hồ sơ của họ là nguồn tuyệt vời để học những điều mới về họ - có thể là về Con vật cưng của họ hoặc con gái mới sinh trong tháng 8 của họ. Cuộc sống cá nhân của Zuckerberg , các sự kiện hiện tại, thành tích và thông báo thường được thực hiện thông qua tiểu sử của anh ta.

Người phát ngôn của Facebook nói với Gizmodo: "Lỗi này không cụ thể cho bất kỳ một tài khoản nào. Nhưng vì đây là cơ chế nhằm giúp tài khoản chính thức này không thể bị chặn hay là bị khóa.

Nhưng có một tài khoản thuộc gia đình của Mark mà bạn có thể chặn được đó là chú chó cưng của họ, theo đó thì chú chó này đã có một tài khoản riêng trên Facebook và được quản lý bởi gia đình, nhưng nếu những ai không thích thì vẫn có thể chặn nó bình thường.
Được tạo bởi Blogger.