Các nhà nghiên cứu cho rằng game trên điện thoại giảm bệnh trầm cảm

Khi điện thoại thông minh lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường, không ai có thể hiểu được mức độ thành công của nó. Sau khi được coi là một thiết bị sang trọng, nó đã trở thành một thiết bị phổ biến nhất hiện nay trên toàn cầu.


Trước đó thì điện thoại được cho là nguyên nhân gây trầm cảm

game trên điện thoại giảm bệnh trầm cảm
Thế kỷ mới này đang bước vào một thế giới của điện thoại di động. Mặc dù thường bị đánh giá là nguyên nhân "gây nghiện" gây ra hành vi "tiêu cực xã hội" và không thể tốt cho tâm lý sức khoẻ.

Các báo cáo trong thời gian gần đây đã đổ lỗi cho điện thoại thông minh là nguyên nhân của hành vi chống lại xã hội, và nó cũng liên quan đến việc bị trầm cảm.

Với việc người mắc phải và số lượng điều trị tăng lên, nhiều người đã thờ ơ và đang được kê đơn thuốc chống trầm cảm mà không có chẩn đoán đúng, dẫn đến lạm dụng lan rộng .

Một nhóm các nhà nghiên cứu đã tham gia vào việc này và công bố một nghiên cứu nói rằng điện thoại thông minh có thể được sử dụng như một công cụ hữu hiệu trong điều trị trầm cảm.

Nghiên cứu đã được bắt đầu để kiểm chứng chữa bệnh bằng điện thoại

Các nhà nghiên cứu thuộc Viện Y học Bổ sung Quốc gia (NICM), Trường Y Harvard, Đại học Manchester, và Viện Black Dog ở Úc tìm hiểu điện thoại thông minh để chứng minh nó có thể giảm các triệu chứng trầm cảm, và những người dùng điện thoại trong đó thì gọi, nhắn tin, xem video... nhưng trong đó thì chơi game là cách giảm trầm cảm hiệu quả nhất.

Nhưng thực sự thì nó có thể thay đổi quá trình điều trị trầm cảm, và có thể thay thế cho các loại thuốc hiện nay.

Các nghiên cứu được công bố trên trang web của Hiệp hội Tâm thần Thế giới gồm 18 thử nghiệm ngẫu nhiên và phân tích 22 ứng dụng được thiết kế để giúp bệnh trầm cảm.

Thử nghiệm chữa bệnh bằng điện thoại đã được diễn ra

Việc thử nghiệm cũng bao gồm hơn 3400 đối tượng nam và nữ, tất cả những người được nghiên cứu cho biết, đã được chẩn đoán mắc bệnh tâm thần bao gồm trầm cảm nặng, suy nhược từ nhẹ đến trung bình, rối loạn lưỡng cực, lo lắng và mất ngủ.

Các đối tượng đã ​​giảm đáng kể các triệu chứng trầm cảm sau khi dùng điện thoại thông minh của họ.

Điều này cho thấy một tương lai của các loại trị liệu kỹ thuật số, nơi bệnh nhân sử dụng điện thoại để điều trị bệnh.

Được tạo bởi Blogger.