Samsung đầu tư 7 tỷ USD vào kinh doanh Chip tại Trung Quốc

Samsung Electronics sẽ đầu tư tổng cộng 7 tỷ đô la vào kinh doanh chipset ở Trung Quốc trong ba năm tới, công ty cho biết hôm thứ Hai (Hôm qua) và hiện giờ đã được xác nhận.

Thị trường đang thiếu chip nhớ cho nên Samsung đã quyết định tấn công

Samsung đầu tư 7 tỷ USD vào kinh doanh Chip tại Trung Quốc
Công ty Xian thuộc của Samsung hiện đang sản xuất chip flash NAND 3-D có nhu cầu đang tăng nhanh chóng khi các nhà sản xuất thiết bị di động muốn chip có dung lượng lớn hơn Không gian lưu trữ dữ liệu và khả năng xử lý nhanh hơn.

Một quyết định đầu tư đã được đưa ra nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường của các chip flash NAND 3D. Theo nguồn tin chính thức, "nguồn cung hiện tại không đáp ứng nhu cầu". Cho nên việc Samsung tham gia vào thị trường này sẽ vừa giúp cung ứng đủ cho các nhà sản xuất, cũng như giúp giải quyết việc các nhà sản xuất đang thiếu thốn thiết bị này.

Trung Quốc sẽ là nơi Samsung đổ vốn đầu tư vào

Công ty hôm thứ Hai đã thông qua đợt đầu tiên trị giá 2,3 tỉ đô la cho việc đầu tư mới này. Bao gồm cả đầu tư bổ sung của Trung Quốc, Samsung sẽ kiếm được tổng cộng 37 nghìn tỷ won đầu tư mới trong kinh doanh chip trong và ngoài nước vào năm 2021.

Vào tháng 7, công ty đã công bố đầu tư khoảng 30 nghìn tỷ won cho các thiết bị chế tạo chip và màn hình hiển thị vì chính thức công bố hoạt động của nhà máy chế tạo lớn nhất thế giới chủ yếu cho các chip flash NAND 3-D thế hệ thứ 4 tại Pyeongtaek, tỉnh Gyeonggi.

Samsung vẫn là nhà sản xuất chip nhớ flash NAND 3-D lớn nhất hiện nay với thị phần 38,3% vào quý 2 năm 2017.
Được tạo bởi Blogger.