Facebook sẽ có thêm kiểu Live mới và các tính năng khác nữa

Gã khổng lồ mạng xã hội Facebook đang chạy thử nghiệm để cho phép người dùng có thể phát trực tiếp từ mạng xã hội này thông qua tùy chọn camera, ngược lại sử dụng tùy chọn 'Live' trên thanh cập nhật trạng thái.

Bạn sẽ nhận được nhiều thứ với Facebook Live mới

Facebook Live mới 2018
Với bản cập nhật mới, người dùng có thể quay video trực tiếp từ màn hình Camera của Facebook , ngoài việc ghi lại âm thanh trực tiếp và tạo GIF.

Tuy nhiên, Facebook đã xác nhận rằng bản cập nhật này đang có trong phiên bản thử nghiệm, và chưa được tung ra hoàn toàn cho người dùng.

Live streaming trên Facebook đã được giới thiệu vào năm 2015, ban đầu chỉ dành cho những người nổi tiếng và những người nổi tiếng. Tuy nhiên, sau đó nó được tung ra cho người dùng Facebook thông thường thông qua ứng dụng iOS và Android của công ty.

Với sự phổ biến ngày càng tăng của các podcast, Facebook sau đó cũng đã thêm tính năng Live Audio, được thiết kế chủ yếu cho các nhà xuất bản và tác giả, những người sử dụng nó cho những chương trình như tin tức radio, đọc sách, và các chương trình phát sóng âm thanh khác.

Một số tính năng sẽ được thêm cùng với Live Facebook

Đối với người dùng đã sử dụng phiên bản cập nhật của Facebook Camera,có nhiều chức năng khác nhau xuất hiện trên đầu màn hình, chẳng hạn như "Trực tiếp", "Bình thường" và "GIF".

Trên tab "Live", người dùng có thể nhấn vào biểu tượng của máy quay video để phát trực tiếp video hoặc chạm vào biểu tượng micrô để chỉ phát âm thanh.

Tính năng mới cũng cung cấp cho người dùng tùy chọn để đăng nhập vào Câu chuyện trên Facebook của họ, nếu họ không muốn chia sẻ clip như một bài đăng trên Facebook thông thường. Tuy nhiên, những người yêu thích mạng xã hội này có quyền chia sẻ âm thanh hoặc video clip dưới dạng câu chuyện trên Facebook cũng như cập nhật trực tiếp cùng một lúc.
Được tạo bởi Blogger.