Tải Klondike Adventures - Game làm vườn hay cho iPhone iOS

Thử chơi qua tựa game nông trại làm vườn mới toanh và cực kỳ hay với Klondike Adventures, một trò chơi thú vị nhất trên di động với hàng chục triệu người chơi trên thế giới hiện nay.
chơi game Klondike Adventures miễn phí
Hãy cùng Khám phá các vùng hoang dã của Alaska và xây dựng một thành phố thịnh vượng ở vùng đất lạnh lẽo này nó có thể phát triển mạnh mẽ hơn qua các trang trại của bạn. Đây là mô phỏng mới nhất của Vizor App mà mình đang nói tới. Với cái tên Klondike Adventures thì nó đã nói lên tất cả về việc bạn sẽ có thê rkhám phá thế giới của Klondike và mở ra những thứ tuyệt nhất cho một thành phố lớn.

Hãy cùng khám phát những điều tuyệt nhất từ trong game Klondike Adventures

Trong Cuộc phiêu lưu của Klondike, bạn sẽ giúp Kate và Paul phiêu lưu thành công trong cuộc tìm kiếm của họ để xây dựng một thành phố trong vùng lạnh giá này và rộng lớn của Alaska. Tuy nhiên, trò chơi không phải là tất cả về xây dựng một thành phố hoàn hảo, thay vào đó, nó đi kèm với một số cuộc phiêu lưu thú vị và bí ẩn cần được bạn giải quyết. Klondike Adventures có rất nhiều thứ bạn có thể làm ở những vùng đất hoang dã và bây giờ thì bạn đã có thể chơi Klondike Adventures cho PC (Windows và Mac) Lẫn điện thoại hoàn toàn miễn Phí.

Nếu như chơi trên máy tính thì bạn sẽ được trải nghiệm Klondike Adventures trên màn hình lớn hơn và chơi gameplay từ một góc độ tốt hơn nhưng cũng giúp bạn không hề lo lắng về việc hết Pin giống như chơi trên điện thoại nữa. Mục tiêu của bạn trong game cũng rất đơn giản, đó là biến các khu vực bỏ hoang trở thành một thành phố flourished, đó là một điều mà chỉ có Klondike Adventures mới thú vị như vậy. Bạn có thể thưởng thức phong cảnh ngoạn mục và cảnh quan đẹp của game.

Bạn sẽ trở thành ông chủ của nông trại trong game Klondike Adventures

Tương tự như vậy, bạn có thể nuôi động vật và thu hoạch mùa màng để kiếm tiền, sau đó có thể được sử dụng cho mục đích xây dựng. Để trang bị cho thành phố những tiện nghi mới nhất, bạn có thể xây dựng các tòa nhà mới và làm tất cả mọi thứ theo cách mới. Điều khiến tất cả những điều tuyệt vời này là đồ hoạ hàng đầu này.
Được tạo bởi Blogger.