Trọng tâm chính cho tương lai của EA Games là Trò chơi hành động

Là một trong những nhà sản xuất và phát hành và theo đó thì EA games mỗi năm luôn mang lại một loạt các trò chơi mới để thỏa mãn những mong muốn của người hâm mộ. Từ thể thao như FIFA cho đến đua xe gây cấn như Need For Speed, EA luôn được lấp đầy gần như tất cả các thể loại hiện có. Tuy nhiên, bắt đầu từ năm nay và tương lai có vẻ EA sẽ tập trung sự chú ý của họ vào thể loại, và cụ thể đó là hành động.

Game hành động sẽ được EA chọn lựa trong tương lai của mình

game mobile mới của EA
Bản thân của EA đã đưa ra bắt đầu vào năm 2016 rằng họ sẽ tập trung vào sự phát triển của thể loại hành động được coi là thị trường trước đây chưa được khai thác. Và có vẻ như EA đã có thể chứng minh điều đó tại E3 2017 sự kiện ngày hôm qua, bởi vì nếu trò chơi được phát hành bởi EA gần như tất cả trong số họ có những yếu tố của hành động hấp dẫn, bao gồm Need For Speed: Payback, Anthem, được giới thiệu với cái tên mới nhất. Và trong tương lai, EA cũng sẽ tiếp tục đẩy thể loại hành động vào trò chơi mới nhất sau đó.

Thể loại hành động luôn có nhiều hấp dẫn riêng

Thể loại này đã được lựa chọn bởi EA và không có lý do, bởi vì thể loại hành động được coi như một hình thức chơi game mà ai cũng có thể tiếp cận được, cũng như sự hấp dẫn của nó. Vì vậy, đã có thể thu hút các mục tiêu tiềm năng hơn so với các thể loại đặc biệt cầu thủ như RPG và chiến lược. Thêm vào đó, nếu EA có thể sản xuất game hành động nhiều hơn thì họ có thể phát huy tối đa cơ riêng của mình, sau đó là những trò chơi hành động như Battlefield 1, Titanfall 2, chứ không phải là thể loại RPG giống như Mass Effect: Andromeda.

Vì vậy, bạn đừng ngạc nhiên nếu trong tương lai sẽ trò chơi mới sẽ được phát hành EA là một trò chơi của chính hành động mà không cần bất kỳ cấp độ khó khăn là quá cực đoan mà những kẻ thù sẽ rất khó để đánh bại như Dark Soul, hay phải suy nghĩ khó có thể giải quyết các câu đố hay có để tồn tại với mức độ khó khăn phức tạp. Nhưng điều đó không có nghĩa là EA sẽ chỉ làm cho một trò chơi với một thể loại, họ vẫn sẽ làm cho trò chơi trong các thể loại khác, nhưng hành động sẽ luôn luôn có mặt tại lõi của tất cả các trò chơi sẽ được phát hành EA.

Họ tự gọi nó là một " thể loại ghép chung " nơi hai thể loại sẽ được sáp nhập trong một trò chơi duy nhất thay vì thể loại MOBA như liên quân Mobile. Vâng, chúng ta sẽ thấy sau này nếu quá trình hợp nhất các thể loại của trò chơi này sẽ có thể làm cho trò chơi từ EA sẽ hấp dẫn hơn, hoặc thậm chí làm cho nó đơn điệu.
Được tạo bởi Blogger.