3 Ứng dụng Chụp ảnh Tự sướng (Cực Đẹp) Trên Android

Bất kể Camera điện thoại của bạn tuyệt vời đến như thế nào thì dường như nó vẫn không thể đủ tính năng mà bạn cần để tự sướng khi cần nữa, và bạn có thể giúp cho những bức ảnh của mình được đẹp hơn bằng cách sử dụng một số ứng dụng Camera tuyệt vời. Nhưng Có rất nhiều Ứng dụng chụp ảnh đang có các bộ lọc. chỉnh sửa ảnh tuyệt vời, nhưng bạn vẫn khó mà chọn được một apps mình cần được.

Chụp hình đẹp đơn giản và thông minh hơn với các ứng dụng

phần mềm chụp ảnh đẹp trên android
Với các ứng dụng chỉnh sửa nâng cao, thêm biểu tượng cảm xúc để tăng thêm sự tinh tế vui nhộn thì sẽ giúp bức hình của bạn được sống động hơn.Chỉ cần biết thêm một chút hiệu ứng chỉnh sửa thì hình ảnh trở nên bắt mắt và rực rỡ hơn rất nhiều. Và hiện giờ thì mình sẽ giới thiệu Các ứng dụng này cho các bạn, thậm chí nó sẽ cung cấp một số tùy chọn thuận tiện để chia sẻ các hình ảnh đã chỉnh sửa lên Facebook, Twitter trực tiếp thông qua ứng dụng.

1. Candy Camera for Selfie

Một ứng dụng tuyệt vời mà mọi người yêu thích selfie nên có trên điện thoại thông minh. Ứng dụng này được tối ưu hóa để chụp những bức ảnh đẹp hơn. Bằng cách áp dụng các bộ lọc từ bên trong ứng dụng, bạn có thể lấy các cảnh selfies đẹp bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu. Một loạt các công cụ chỉnh sửa công nghệ cao như son môi, giảm béo, làm trắng và làm mờ thâm, mụn và nhiều hơn nữa. Các ứng dụng thậm chí còn mang nhãn dán make-up tuyệt vời và các cho bạn ghép vào những nhân vật dễ thương khác nhau.

Và các nhãn dán mới đều được cập nhật liên tục cho bạn. Ứng dụng này sẽ bao gồm các hình dán sticker vui nhộn, nhãn dán nghệ thuật và emoji và nhiều thứ khác. Kích thước của mỗi nhãn dán thì có thể được điều chỉnh theo mong muốn. Tất cả các bộ lọc của ứng dụng đều được tự động tối ưu hóa. Tất cả các điều chỉnh và bổ sung có thể được thực hiện ngay lập tức. Bạn thậm chí bạn có thể chia sẻ ảnh ghép hoặc chụp lại với bạn bè và gia đình trên Facebook ... trực tiếp từ chính ứng dụng.

2. Snapchat 

Đây là ứng dụng camera được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Các ứng dụng cho phép bạn thực hiện các kiểu chụp ảnh đẹp khác nhau và có thể gửi cho bạn bè ngay lập tức . Bạn chỉ cần giữ nút Snap để gửi cho bạn bè. Mục đích chính của ứng dụng là cho phép người dùng sống lại nhiều khoảnh khắc đẹp khác nhau. Ứng dụng này cũng có nhiều hình dán vui nhộn mà bạn có thể thêm vào, nhằm tăng sự thú vị cho bức hình. Không chỉ dán, ngay cả chữ viết thì bạn ​​có thể được thêm vào hình ảnh cực kỳ đơn giản.

3. App Snow 

Ứng dụng này đi kèm với rất nhiều dán vui nhộn. Bạn có thể dễ dàng tích hợp khi selfies của bạn hoặc khi chụp hình nhóm vui nhộn bằng cách thêm các nhãn dán khác nhau của các loại động vật như cho, mèo, heo.... Ứng dụng này có rất nhiều nhãn dán như kiểu tóc, răng, mặt nạ, vương miện, biểu tượng cảm xúc, ria mép, mũ, kính mát và thậm chí nhiều nhãn dán liên quan đến thiên nhiên như cây, hoa, bướm ... Tất cả những nhãn dán funky đẹp này không chỉ làm đẹp bức hình nhanh chóng, mà còn làm cho giúp cho khuôn mặt của bạn được bắt mắt hơn.

Bạn thậm chí có thể tạo ra một ảnh cắt dán và sau đó thêm nhãn dán vào. Ứng dụng này rất dễ hiểu và dễ dùng. Ứng dụng có một công cụ vẽ đặc biệt qua đó bạn có thể thêm các hình ảnh tự tạo hoặc thậm chí thêm văn bản vào ảnh chụp của bạn.
Được tạo bởi Blogger.