Tải Bullet Strike: Battlegrounds - Game Battleground cho Android

Bullet Strike: Battlegrounds là một game mobile được lấy cảm hứng từ game Playerunknown's Battlegrounds, vì thế các bạn sẽ thấy bên trong tựa game này đều có nhiều nội dung giống hệt như thế. Và theo đó thì lối chơi thì theo kiểu bắn súng như Crossfire legends vậy đấy.

Game Bullet Strike: Battlegrounds đã có trên Android

chơi game Bullet Strike: Battlegrounds trên máy tính
Thứ sáu tuần trước, thì nhóm phát triển game Horus Entertainment đã cho giới thiệu một cái nhìn sâu vào trò chơi Bullet Strike - Battlegrounds. Một thành viên của nhóm ( JOY ) đã cho rằng Bullet Strike là phiên bản di động của battlegrounds, nhưng hiện giờ thì Bullet Strike hiện đang ở trong alpha và đang được công bố thử nghiệm trên Android, nhưng chưa có trên iOS. JOY cũng đã đề cập rằng họ sẽ phát hành phiên bản alpha của trò chơi để cho phép xét thử nghiệm kiểm tra Bullet Strike.

Nhưng hiện giờ thì nhà phát hành vẫn chưa đề cập đến khi nào họ sẽ được phát hành. Player Nonstreet Battleground là một trò chơi nhiều người chơi và cuối cùng bạn cần phải tiêu diệt mọi người chơi khác để có thể chiến thắng, do đó có nhiều người chơi ngay trong một phòng chơi, mà hiện tại thì một trận chiến sẽ lên đến 20 người chơi.

Cách chơi game Bullet Strike: Battlegrounds trên điện thoại

Về lối chơi thì khi bắt đầu vào game thì bạn sẽ được nhập vai vào những trận đấu, và một phòng chơi sẽ có cao nhất là 20 cùng lúc, và nếu như bạn đã chơi Battlegrounds thì bây giờ khi nhập vào đây thì bạn sẽ dễ dàng tiếp xúc với game này hơn, vì cuộc chơi sẽ giống như thế.
Khi mới vào thì chiến trường sẽ được mở rộng và sau đó sẽ thu hẹp dần để giúp người chơi tập trung vào một khu vực và nếu như bạn muốn cố gắng đia ra khỏi vòng thu hẹp sẽ bị mất máu và bị mất mạng.
Ngoài ra thì trong đó bạn sẽ cần đi tìm các vũ khí khác nhau trong những ngôi nhà, chứ không có súng sẵn, vì thế hãy cố gắng nhanh chóng tìm cho mình một vũ khí tốt, trong đó thì bạn sẽ có thể dùng súng trường, súng ngắn, súng ngắm...

Download Bullet Strike: Battlegrounds cho iOS iPhone APK

Hiện giờ thì nhà phát hành đã bắt đầu phát hành bản alpha thử nghiệm, nhưng chỉ mới dừng lại ở Android mà thôi, còn cho iOS thì sẽ có sau, nhưng chắc chắc sẽ có sớm cho mọi người.

Nhưng một điều chính đó là game Bullet Strike cần một điện thoại có cấu hình cao thì mới chơi được, ví dụ như Android thì RAM 3Gb, Bộ nhớ trong 64Gb và tốc độ 1,5Ghz và các yếu tố khác như chip xử lý và đây là game nặng cho nên sẽ nhanh hết Pin lắm. Nhưng có lẻ nhà phát triển sẽ tối ưu hơn trong phiên bản chính thức.
Được tạo bởi Blogger.