Trợ lý ảo Bixby trên Galaxy S8 có thể ra mắt vào tháng Sáu

Trợ lý ảo Bixby của Samsung là một tính năng mới đã được hãng giới thiệu trên Galaxy S8, Nhưng khi được ra mắt thì chức năng này đã không được hãng mang đầy đủ các tính năng lên cho nó, vì do không đủ thời gian để thử nghiệm. Tuy nhiên, Samsung sẽ sớm đưa phiên bản đầy đủ của Bixby tới người dùng Galaxy. Và hãng này cũng thông báo rằng, trợ lý ảo Bixby dự kiến ​​sẽ ra mắt vào cuối tháng Sáu ở Mỹ.

Bixby là trợ lý ảo được cho là tốt nhất hiện nay

Bixby trên Galaxy S8
Đối với người dùng Samsung, Bixby tương đương với các chương trình trợ lý giọng nói tương tự như Siri của Apple và Trợ lý của Google. Với dịch vụ này được phát hành tại Hàn Quốc hồi đầu tháng này, người dùng có thể sử dụng Bixby để nhận thông tin về các chủ đề như tin tức, địa điểm và thời tiết.

Trong sự ra mắt của Galaxy S8, Samsung chào hàng nhiều mục tiêu và tính năng cao cấp cho Bixby như là một nền tảng mới vững chắc hơn. Samsung muốn làm cho Bixby trở thành một phần không thể tách rời trên dòng Galaxy bằng cách tích hợp các dịch vụ thông qua các ứng dụng và các dịch vụ khác của Google. Trong một cuộc họp báo thì Samsung đã cho thấy khả năng của Bixby rằng nó có thể hiểu rõ các biểu cách, chi tiết hơn.

Trong tháng 6 này thì Samsung sẽ chính thức mang Bixby lên S8

Cho đến nay, Samsung đã thực hiện một cách tiếp cận thị trường khá là tệ,  với ngày phát hành đầu tiên của Bixby vào Tháng 4, Samsung cho biết Bixby sẽ đến sớm, Nhưng sau đó đã bị hoãn loại vì tính năng này còn một số trục trặc nhỏ, khiến họ không thể mang tính năng này đến sớm được. Khi sự cạnh tranh gia tăng trong lĩnh vực trợ lý bằng giọng nói, vẫn có thể nhận thấy Bixby có ảnh hưởng đến người tiêu dùng như thế nào,

Và một lần nữa thì Samsung đang chứng minh hướng đi trợ lý ảo của mình là đúng và theo xe hướng hiện nay thì trợ lý ảo đang là một chức năng của công nghệ tương lai vì nó rất quan trọng trong mỗi thiết bi điện tử, nếu như trên điện thoại khác chỉ có 1 trợ lý ảo thì trên Galaxy S8 lại có cả trợ lý ảo của Google và hãng Samsung. Bixby mặc dù mới được hãng công nghệ Hàn Quốc này tích hợp lần đầu tiên trên chiếc điện thoại cao cấp của mình, nhưng nó đang chứng tỏ nó chẳng thua kém trợ lý ảo của Google, Apple hay của Microsoft hiện này.

Trên Galaxy S8 đang có các tính năng nổi bật mà iPhone chưa có

Với Galaxy S8 thì dường như Samsung đã quá ưu ái cho nó, khi trang bị có nó hàng loạt tính năng cao cấp nhất mà ngay cả các thiết bị khác của hãng khác chưa có, kể cả Apple.

Trợ lý ảo Bixby: Với cô nàng trợ lý ảo này thì nó sẽ có thể hoạt động liên tục trên điện thoại và nó đã thông minh đến mức có thể tìm hiểu sở thích, các thông tin người dùng cần tìm và đánh giá các nhiệt độ, thời tiết, đường đi cho người sử dụng để  ra một thông báo.

Nhận diện khuôn mặt: Đây cũng là một công nghệ đã nhiều công ty công nghệ giới thiệu, nhưng mãi đến bây giờ thì nó đã có mặt lần đầu tiên trên SmartPhone Android của Samsung, với tính năng này thì khi thiết lập xong thì bạn có thể mở khóa màn hình, mua hàng bằng cách nhìn thẳng mặt vào điện thoại để hệ thống quét và xử lý.

Nhận diện mống mắt: Đây cũng là một tính năng khá là hữu ích đi kèm với tính năng mua hàng và thanh toán của Samsung Pay hiện nay, nhưng chỉ mới có thể dùng ở Hàn quốc hay là Anh, Mỹ mà thôi, khi mua hàng thì nó sẽ bắt đầu chọn thanh toán và cần quét mống mắt để yêu cầu đồng ý.

Và hiện giờ thì nó đang có rất nhiều tính năng hay, nhưng ở đây thì mình chỉ kể tên 3 cái mới và nổi bật nhất mà thôi.

Được tạo bởi Blogger.