Liên Quân Mobile Đài Loan - Cách tải và chơi cho Android/ iOS

Như các bạn đã biết thì Liên Quân Mobile chính là một game trên điện thoại được xem như là một người anh em khác của Liên Minh huyền thoại vậy và nó cũng chính là game MOBA sớm có mặt trên điện thoại hiện nay do Tencent Trung Quốc chuyển lại cho Garena Đài loan phát hành trong năm vừa qua.

Giới thiệu về game Liên Quân Mobile phiên bản Đài Loan

game liên quân mobile đài loan cho máy tính
Với nội dung chơi thì cũng tương tự như LMHT còn về hình ảnh hay hình thức thì có thể nói ngắn gọn lại một câu đó là rất giống, mà nếu đem ra so sánh giữa 2 game này về độ giống thì khỏi phải bàn cãi nữa, mà từ khi mới xuất hiện thì Liên Quân Mobile đã phải khiến cho nhiều game thủ LOL phải hết hồn vì họ cứ nghĩ, sao cái game Liên Minh này sao lại chơi được trên điện thoại vậy nhỉ. Nhưng thực ra đó là một phiên bản khác hoàn toàn về cách mà nhà sản xuất đã tạo ra. Còn lại thì như đã nói, đó là nó phải giống để có thể cạnh tranh với các trò khác hiện nay.

Từ khi được rav mắt lần đầu ở Việt nam thì dường như cái trò LQM này bắt đầu xâm chiếm mạnh đến mọi nơi và làm đảo lộn cuộc sống của mọi người và ngay cả những người kinh doanh phòng nét cũng bắt đầu thấy ganh tị vì game liên quân đã thu hút rất nhiều người chơi và các game thủ LMHT đã chọn nó, bởi vì sự tiện lợi của nó là có thể chơi ở mọi lúc mọi nơi và không cần phải ngồi ôm máy tính như trước kia nữa.

Liên Quân của Garena là một tựa game rất HOT ở Đài Loan

Thế những cái trò Liên Quân Mobile hiện nay đã có gần 50 triệu người chơi ở Việt nam rồi, vậy mà cũng có khá là nhiều bạn cứ nghĩ đây là game do Garena VN tự làm ra mới ghê chứ. Thực ra thì đây là một phiên bản được tách ra từ game Honor of Kings của Tencent (Honor of kings là game mobile giống LMHT nhất trên điện thoại ở Trung Quốc). Thế nhưng vì một lý do khách quan mà Tencent đã không muốn bán bản quyền toàn bộ một game HOT như của mình ra thế giới, cho nên đã chỉnh sửa lại một ít game của mình rồi đưa lại cho nhà phát hành Đài loan phát triển thêm.

Nhưng có một điều mà ít các bạn nào đã biết đó là tựa game Honor of kings kia đã được ra mắt vào 2015, tên Việt hóa là Vương giả vinh diệu. Nó là một game trên điện thoại đang rất nổi và hấp dẫn hơn cả Liên Quân Mobile và đã có hơn 400 triệu người chơi và 80 triệu người chơi mỗi ngày.

Còn về Liên Quân của Đài loan thì nó có tên gốc đó là [ Garena 傳說對決 ]. Với game này thì hiện nay trên Google Play thì nó đã có hơn 5 triệu lượt tải còn đối với iOS thì có hơn 20 triệu, nhưng do ở Trung Quốc không dùng được cửa hàng Play cho nên đa phần mọi người đều tải bản APK mà thôi, Mà theo thống kê thì riêng đài loan và Trung Quốc thì game này đã có gần trăm triệu người chơi.

Hướng dẫn cách tải game Liên Quân Mobile Đài Loan nhanh nhất

chơi game liên quân của đài loan
Hiện tại thì game chỉ hỗ trợ 2 hệ điều hành là Android và IOS mà thôi, còn các hệ điều hành khác sẽ không chơi được tựa game này.

Để tải về iOS thì đầu tiên các bạn hãy dùng một tài khoản Apple iD của Trung Quốc hoặc là Đài Loan để đăng nhập vào AppStore và tiếp đến đó là tải game về và cập nhật là chơi được.

Còn đối chơi phiên bản dành cho android thì chỉ cần dùng những phần mềm VPN để đổi địa chỉ iP sang đài loan để tải hoặc là tải bản APK về là được.

Cách đăng ký nick, Tài Khoản

Chỉ cần cài đặt xong và vào game thì sẽ hiện lên màn hình đăng nhập vào trò chơi thì các bạn hãy chọn vào tài khoản Garena (Dùng nick Garena Việt nam đăng nhập cũng được), hoặc là đăng nhập bằng Facebook nhanh chóng mà có lẽ ai cũng biết. Cho nên phần đăng ký tài khoản đã xong.

Cách chơi game 

Nếu các bạn đã chơi khá là quen ở bản Tiếng Việt thì giờ đây chỉ cần vào game và tự suy đoán thì cũng biết các chức năng của game trong đó là gì và có thể chơi thôi. Nhưng tùy vào mỗi người thì bạn có nhìn ra hay không thôi, còn nhưng ai hiểu biết được tiếng nước này thì sẽ là một lợi thế trong việc nhận gift code hay dùng các bản thử nghiệm liên quân khá là tốt.

Nếu các bạn có thắc mắc gì về game Liên Quân Đài Loan này như chơi bị lỗi, không chơi được, tải về không được thì hãy gửi bình luận để mình hỗ trợ nhanh nhất nhế.Trang Chủ: Moba.Garena.TW

Cách tải và đăng ký máy chủ thử nghiệm nhanh, của Liên Quân Việt nam
Được tạo bởi Blogger.