Đây là những tính năng thông minh của iOS 11 trên iPhone 8

Apple dự kiến ​​sẽ phát hành iOS 11 vào mùa thu này cùng với chiếc SmartPhone iPhone 8 của hãng đang được hàng triệu người theo dõi; Tuy nhiên, công ty có thể sẽ giới thiệu cho thế giới biết trước các tính năng mới này trong Hội nghị Nhà phát triển Toàn cầu vào tuần tới (WWDC 2017).

iOS 11 trên iPhone và iPad có thể có các tính năng chính dành cho Siri và Apple Music

điện thoại iOS 11 trên iphone
Hình ảnh thực tế được cho là iPhone 8 của Apple
Đối với iOS 11 trên iPhone 8, Apple có thể sẽ cải tiến nhiều cho trợ lý ảo Siri của mình, với khả năng học tập theo ngữ cảnh và tích hợp sâu với iMessage và iCloud. Theo đó thì trợ lý ảo dự kiến ​​sẽ có được mức độ trí tuệ nhân tạo được cải thiện hơn rất nhiều. Theo đó thì Siri sẽ có thể theo dõi các lệnh thoại, có khả năng tìm hiểu thói quen của người dùng và cung cấp các tùy chọn hành động chính xác dựa trên ngữ cảnh của nội dung, tương tự như trợ lý giọng nói Bixby của Samsung đang có.

Siri cũng sẽ có hiệu quả hơn trong iMessage bằng cách cho người dùng đề xuất về nhà hàng và cho phép mọi người đặt chỗ hoặc đặt xe Uber trong ứng dụng. Đối với iCloud, Siri sẽ xác định các kết nối giữa nhiều thiết bị trong một tài khoản Apple ID.

Và sức mạnh lớn của Siri trên iOS 11 sẽ giúp Apple cạnh tranh với các công nghệ trí tuệ nhân tạo khác, bao gồm Alexa Amazon và trợ lý Google. Theo báo cáo trong năm nay, Apple đã có 1.000 kỹ sư làm việc chính ở Israel để tập trung vào việc nâng cấp sự thông minh hơn của cô nàng trợ lý ảo này.  Hy vọng là Apple sẽ mang đến cho người dùng nhiều bất ngờ trong chiếc điện thoại mới sắp tới.

Apple dự kiến ​​sẽ phát hành nhiều tính năng và chức năng hay trong iOS 11

Ứng dụng Music mới trên iOS 11 được cho là sẽ có nhiều thay đổi nhất mà Apple chỉ mới hé lộ như thế.

FaceTime
IOS 11 cũng sẽ sửa đổi FaceTime bằng cách cho phép các cuộc gọi nhóm. Theo đó thì việc tăng cường hỗ trợ cho FaceTime sẽ giúp Apple chống lại các đối thủ cạnh tranh như Skype và Facebook Messenger.

Với bản Facetime mới thì mọi người sẽ còn dễ dàng giao tiếp trò chuyện với tất cả mọi người hơn vì nó sẽ mang đến các tính năng hỗ trợ người dùng là chính, giúp cạnh tranh tốt hơn với các đối thủ và đó là điều mà hãng này muốn.

IOS 11 sẽ loại bỏ Apps cũ?

Mặc dù iOS 11 có thể mang các tính năng mới cải tiến iPhone và iPad, một báo cáo khác cho biết bản cập nhật có thể chấm dứt hỗ trợ cho các ứng dụng 32-bit , có thể làm cho những ứng dụng và trò chơi cũ không thể chạy được.

Vì sao lại như thế? Apple lý giải rằng các ứng dụng 32bit đã không còn phù hợp trên hệ điều hành này nữa, có thể là nó đã quá cũ và không đảm bảo tính bảo mật cho nên Apple đã chọn 64bit nhằm giúp các ứng dụng được hoạt động tốt hơn.

Bạn có thể xem địa chỉ chính của WWDC vào ngày 5 tháng 6 để xem liệu Apple có đưa ra thông tin về bản cập nhật sắp tới không.
Được tạo bởi Blogger.