Tựa game Fighter Injustice 2 đã có mặt trên AppStore cho iOS

Fighter Injustice đã được phát hành vào năm 2013 đến từ Warner BrosNetherRealm. Đó là thành công vượt trội trên của game dành cho máy tính và đi động Và giờ đây thì sự trở lại của phiên bản thứ 2 với cái tên quen thuộc là Fighter Injustice 2 và giờ đây thì nó đã nhanh chóng nằm trên kho game App Store dành cho iOS, Còn Phiên bản Android vẫn đang ở trạng thái đăng ký trước và sẽ sớm có mặt.

Là một game chất lượng trong nhiều năm và đã có phiên bản thứ 2

chơi game Fighter Injustice 2
NetherRealm tiếp tục cập nhật Fighter Injustice và phát triển trong 4 năm qua và là một trong những trò chơi di động phổ biến nhất. Và hiện giờ thì Ngày ra mắt của Injustice 2 đã sớm hơn mong đợi có thể là do bộ phim sắp tới Wonder Woman mới ra mắt vào ngày 2 tháng 6. Vì vậy, đây có thể coi là bước khởi động nhanh của trò chơi này.

Hệ thống mở khóa nhân vật cũng tương tự như DC Legends, và nó có một chút so sánh chiến thuật với Injustice: God Among Us. Fighter Injustice 2 sẽ mang lại cho bạn những nhân vật hoàn toàn mới, hàng tấn các chế độ mới và những cơ chế điều khiển chiến đấu tự động, cho phép bạn nhảy, bắn đạn và thực hiện những kiểu di chuyển đầy lối cuốn.

Fighter Injustice 2 sẽ không làm bạn thất vọng đâu

game Fighter Injustice 2 cho android
Với tựa game Fighter Injustice 2 này thì điều đầu tiên bạn thấy đó là việc nó sẽ cho bạn hóa thân thành những siêu anh hùng batman, người nhện, người khổng lồ và những siêu anh hùng các. Là game mới có kiểu cách chơi mới lạ, có sức hút mạnh đến từng người tham gia, cho nên bạn sẽ thấy khá là nhiều điều nổi bật từ trong game mobile mới này.

Mỗi trận đấu thì bạn sẽ có thể cầm theo 3 anh hùng mạnh nhất của mình và vào trận chiến thì bạn sẽ có thể chọn từng người một ra để đánh nhau với các anh hùng khác của đối phương, với cách chơi thì cũng đơn giản, chỉ cần bấm vào các nút điều khiển ở góc phải và chọn sao cho phù hợp, nhanh nhất để tấn công đối phương và hạ gục được chúng là có thể chiến thắng.

Các bạn có thể tải Fighter Injustice 2 về điện thoại của mình để chơi thử.

Tải về:  iOS

Được tạo bởi Blogger.