Tải Liên Quân Mobile - Game Giống LMHT Online Garena

Liên Quân là game mobile mới do Garena nắm quyền phát hành từ ngày 15/11/2016 ở thị trường Việt nam và hiện nay game đã đạt rất nhiều thành tựu lớn.

Liên Quân Mobile Là Gì ? 

tai lien quan garena cho android
Đấy là một game MOBA trên di động dành cho cả 2 hệ điều hành lớn nhất hiện nay do Garena Việt nam phát hành miễn phí. Là tựa game chiến lượt trí tuệ độc đáo nhất hiện nay vì nó đã thể hiện mình chính là LMHT Mobile.

Game Có Những Hấp dẫn Gì ? 

Nói về game thì nó sẽ cho bạn quay lại các trận đấu hoành tráng nhất ngay trên di động, với các cơ chế đặc biệt nhất LMQ đã nhanh chóng chiếm được lòng tin yêu của cộng đồng game thủ ngay từ khỏa mắt. Là trò chơi mang tính chất MOBA ngay từ khi ra mắt, cho nên những người này nào đã từng chơi qua game LOL online thì khi được tiến bước đến chơi trò này sẽ thấy yêu thích nó ngay lập tức. Trong đây hiện nay đã có tổng cộng là 32 vị tướng khác nhau như Valhein, Thane, Veera, Lữ Bố, Mina, Krixi, Mganga...và vô số anh hùng mới và mỗi tướng của chúng ta sẽ thể hiện cho một anh hùng, và tất nhiên là mỗi tướng đều có các kỹ năng đặc biệt, ngoại hình khác nhau của riêng mình.

Game Liên Quân sẽ có những kiểu chơi gì hay? 

cách tải liên quân mobile cho apk không cần ch play
Nói về kiểu chơi thì nơi đây sẽ không hề thiếu cho các bạn trải nghiệm, và từ lúc mới bắt đầu bước vào LAM bạn sẽ thấy đây chính là chân trời mới cho mình thể hiện tài năng. Game sẽ có kiểu chơi đấu thường, đấu với máy và đấu rank.

  • Đấu thường: Là kiểu chơi khá là hấp dẫn cho các bạn đã chơi quen với game này rồi và trận đấu sẽ bắt đầu giữa 10 người với nhau và trong 10 người này sẽ chia thảnh 2 đội và nhiệm vụ của 2 đội là hãy chơi hết mình và nếu như đội nào phát hủy được trụ nhà của đội đối phương thì sẽ chiến thắng.
  • Đấu máy: cũng giống như đấu thường, nhưng ở chế độ này thì bạn sẽ chiến đấu với người máy chứ không phải là người chơi thật, vì thế nơi đây chỉ dành cho những ai mới bắt đầu vào tập làm quen với game và nếu như chơi tốt rồi thì bạn có thể dừng chơi ở đây để chuyển sang chơi 2 kiểu trên. 
  • Đấu Rank: là một chế độ được đông đảo người chơi yêu thích và chọn lựa, ở Liên Quân Mobile thì đấu rank chỉ dành cho những ai chơi giỏi và tự tin vào khả năng chiến đấu của mình, nhưng nếu ai chỉ mới chơi và chưa am hiểu về cách thức thì khi vào đây thì chắc chắn bạn sẽ bị đánh bầm dập từ cao thủ cho mà xem. 

Nguồn gốc xuất xứ của game Garena Liên Quân

tải game liên quân mobile mới nhất
Nếu chỉ chơi và chưa biết gì nhiều về game thì đây sẽ là các tin tức tốt cho bạn ,để hiểu về game MOBA này hơn. Liên Quân là một game được mua bản quyền từ nhà phát hành Garena của Đài loan, nhưng đây vẫn chưa phải là game do Garena đài loan làm ra, vì họ cũng chỉ là nhận lại game mà thôi, mà cái gốc chính của trò này đó là từ hãng sản xuất Tencent của Trung quốc, và Tencent chính là hãng đã cho ra tựa game Vương giả vinh diệu, là game đúng chuẩn LMHT nhất hiện nay, nhưng vì một số lý do mà họ không thể bán game VGVD này ra nước khác cho nên họ đã chỉnh sửa lại một ít để có thể đưa game bên ngoài, nhưng game vẫn giữ lại các tính năng và kiểu chơi, chỉ khác về giao diện mà thôi.
Sau khi đưa cho Garena đài loan nắm quyền phát hành thì họ đã nhanh chóng nắm bắt điều kiện và cho ra mắt game trên cả Android và iOS, rồi sau đó đã thu hút được đông đảo người chơi, Và bắt đầu vào khoảng giữa năm 2016 thì Garena Việt nam đã bắt đầu hợp tác và mua game về thành công và sau đó khoảng cuối năm 2016 thì họ đã sơm tung ra game này và nó có tên là "Garena Liên Quân Mobile", mà hiện nay game đã có con số hảnh chục triệu lượt chơi. Và hiện nay thì tựa game này đã có tất cả là 4 phiên bản, với bản Đài loan, Tiếng anh, Tiếng Việt và tiếng Thái lan.

Hệ thống trong game thì nhiều vô kể và với phiên bản đầu tiên thì sẽ có danh sách tướng, cửa hàng (Shop) tướng, skin và vật phẩm , chiến trường, game dùng hệ thống tiền tệ gồm vàng, ruby và quân huy, với vàng và ruby thì bạn có thể nhận được từ nhiệm vụ và trong các trận đấu, ngoài ra thì trong các đợt event tặng Gift Code ViP sẽ có, còn đối với quân huy thì khó kiếm được hơn và chỉ có thể nhận được từ việc nạp thẻ (card).

Cách tải game Liên Quân Cho điện thoại 

Game này chỉ hỗ trợ cho điện thoại Android mà các bạn chỉ có thể tải trên Google Play (Ch Play) hoặc link tải APK cũng được, mà những điện thoại đó như Samsung, Oppo, Huawei, Sony, Nokia XL, Sony... Còn đối với iOS cho điện thoại iPhone (từ iPhone 4s trở lên), máy tính bảng ipad của Apple thì trên AppStore. Ngoài ra các bạn có thể chơi trên máy tính bằng những phần mềm giả lập để chơi game trên PC, Laptop thôi, chứ game không có phiên bản trực tiếp dành cho máy tính windows.

Hiện giờ thì game đang được NPH tổ chức các sự kiện rất lớn và quan trọng, nhưng điều hay hơn đó là Garena sẽ đưa Lien quan mobile #LQM thành một game thể thao điện tử Esport mobile lớn nhất Việt nam giống như tựa game liên minh huyền thoại online vậy.
Được tạo bởi Blogger.