Tải King of Glory - Game Giống LMHT LOL Mobile 100%

King Of Glory hiện nay được xem là game LMHT Mobile đang có mặt ở Trung Quốc do Tencent phát triển từ năm 2015 và đang được rất nhiều game thủ yêu thích LOL tìm đến để chơi.

King of Glory được cho là game League of Legends Mobile

tổng hợp game giống LMHT nhất như King of Glory
Trong khi Phần còn lại của thế giới đang bận rộn để chơi tựa game HOT nhất 2016 đó là Pokemon Go , thì trong khi đó thì hiện giờ đang có phần lớn các game thủ đang tìm đến tựa game mới của Trung Quốc này để chơi một game được mệnh danh là Liên Minh huyền thoại Mobile ( League of Legends ) - những người hiện giờ đang gank cho một trò chơi hoàn toàn khác và nó được gọi là King of Glory (王者 荣耀) và tên Việt hóa là Vương giả vinh diệu, mà hiện giờ nó đang là trò chơi trên điện thoại di động Android/ iOS hàng đầu của Trung Quốc theo dữ liệu thống của App Annie . Đây cũng là trò chơi miễn phí hàng đầu cho iPhone và trò chơi miễn phí số 2 trên iPad được nhiều người chơi nhất không chỉ riêng ở trung hoa mà còn trên toàn thế giới.

Và cho đến bây giờ thì King Of Glory vẫn được xem là game giống LOL nhất trên điện thoại mà chưa hề có game nào vượt qua nó ngoài Liên Quân Mobile hiện đang có mặt ở Việt nam đang được Garena phát hành, từ hệ thống tính năng cho đến đồ họa hình ảnh. Đây cũng là một bản sao hoàn hảo của League of Legends đang được Tencent nắm quyền phát triển cũng như phát hành và hiện nay Tencent cũng đang là nhà sản xuất game đang nắm quyền điều hành game Liên Minh huyền thoại Online trên PC..

Điểm giống nhau giữa King Of Glory và LMHT gần như tuyệt đối

Bây giờ, để công bằng, đây không phải là vấn đề của công ty Trung Quốc này (Tencent). Và hiện giờ thì King of Glory do Tencent tạo ra, cũng là công ty nắm quyền nhà phát hành game League of Legends có tên là Riot Games, vì vậy công ty này cũng có quyền sao chép League thành một bản game mobile nếu muốn. Và cho rằng League đã là trò chơi PC hàng đầu của Trung Quốc từ nhiều năm nay, thật khó hiểu tại sao Tencent lại muốn sao chép nó trên điện thoại di động. Nhưng điều này đã giúp Tencent mở ra một thời đại game di động mới, các bạn có thể chưa biết rằng tựa game mobile King of Glory (Vương giả vình diệu) này đã có hơn 200 triệu người chơi trong 1 năm và tính cả người chơi ở China và các nước trên toàn thế giới và nó cũng chính là game mobile đem doanh thu rất lớn về cho tập đoàn này mà theo công bố thì nó đã vượt qua cả Clash of Clans, Clash Royale của SuperCell nữa và đã đứng đầu game có doanh thu lớn kỷ lục hiện nay

Về cơ bản thì bố trí trong hai trò chơi đều tương tự như nhau, và cấu trúc sử dụng màu sắc đồng nhất cũng như thiết kế. Cả 2 cũng có các chức năng giống nhau, mặc dù về cơ chế của game King of Glory thì nó ít hơn và đơn giản hơn để có thể giúp người chơi cảm thấy nó không quá cầu kỳ, phức tạp, nhưng vẫn đủ các yếu tố giúp người chơi yêu thích nó.

Về Thiết kế thẩm mỹ của cả hai bản đồ của hai gam thì đều rất giống nhau, với những bụi cỏ xanh, cho đến các lối đi, tảng đá chạm khắc trên mỗi khu vực đều vô cùng giống nhau rất chi tiết. Điều này rất đúng ở các đường đi, còn Bố cục và thiết kế thẩm mỹ của bản đồ hầu như giống hệt nhau, mặc dù bản đồ của King of Glory nhỏ hơn một chút.

Cả hai trò chơi đều cho phép người chơi hồi sinh để quay lại khu nhà chính, và trụ nhà, lính, kỹ năng, tướng đều mô phỏng lại sự tương đồng của cả 2 game hay này.

King of Glory chính là LOL Mobile Trung Quốc chính hiệu 

King of Glory là game giống lmht nhất 2018
Tất cả các trò chơi của MOBA đều có chung một số điểm tương đồng cơ bản - tháp, đường đi, rừng rậm, Lính, quái - nhưng Game King of Glory rất giống với League of Legends mà hiện nay không có một game nào sao chép được như thế như việc Tencent đã làm, Và thực sự thì hãng này đã làm rất tốt, Khi bạn sở hữu quyền đối với một trò chơi máy tính thành công cực kỳ thành công, tại sao không thử và sao chép nó trên điện thoại di động? Có một chút kỳ cục rằng Tencent đã không sử dụng tên thương hiệu League of Legends , nhưng có lẽ đó là điều mà công ty đã đồng ý để Riot Games giữ lại. Chứ không thì nó sẽ được gọi là League of Legends Mobile rồi.

Tencent, một trong những công ty lớn nhất Trung Quốc, đã thông báo rằng tựa game MOBA di động nổi tiếng của họ "King of Glory" đã đạt được các mốc kỷ lục quan trọng gần đây. Trò chơi hiện có trung bình 19 triệu người dùng hoạt động hàng ngày và ghi được một người chơi cùng lúc với 3 triệu người chơi cùng lúc. King of Glory đã được phát hành trở lại vào năm 2015 và là một trong những trò chơi di động hàng đầu tại Trung Quốc.

Và hiện nay bạn có thể tham gia tìm hiểu và tải game về cả điện thoại Android bằng tập tin APK còn iOS thì có thể cài đặt trực tiếp từ AppStore tại trang chủ.

Trang ChủPVP.QQ.COM

Được tạo bởi Blogger.