Samsung vừa nhận bằng sáng chế mới, Sẽ là đối thủ Amzon Echo

Samsung có thể sẽ tham gia thị trường loa thông minh trong thời gian sắp tới. Vừa qua thì gã khổng lồ công nghệ có trụ sở tại Seoul, Hàn Quốc này đã nhận được một bằng sáng chế thiết kế cho một thiết bị âm thanh "huyền bí" và sẽ không có gì đáng ngạc nhiên nếu điều này trở thành đối thủ Amazon Echo.

Samsung vừa có được bằng sáng chế sản phẩm mới

samsung nhận bằng sáng chế loa thông minh
Hình ảnh được cho là thiết kế sản phẩm mới của Samsung
Thứ ba vừa qua, Patently Mobile đã ghi nhận được tin rằng Samsung đã được cấp bằng sáng chế thiết kế bởi Văn phòng Sáng chế và Thương hiệu Hoa Kỳ. Một trong số đó là một thiết bị trợ lý ảo có thể sẽ tương tự với công nghệ hiện giờ của Amazon Echo và các thiết bị tương tự đã được tung ra trên thị trường gần đây.

Khi Samsung giới thiệu Bixby cùng với Galaxy S8 và Galaxy S8 plus vào cuối tháng 3, thì họ cũng đã đề cập đến kế hoạch đưa trợ lý kỹ ảo vào các thiết bị bao gồm thiết bị gia đình thông minh, thiết bị kết nối và các thiết bị khác mà chưa được giới thiệu đến.
Họ vẫn chưa cho biết liệu Bixby cũng có thể được áp dụng vào một thiết bị loa độc lập, nhưng điều này có thể xảy ra và hiện giờ thì sản phẩm Alexa của Amazon thuộc dòng Echo đang thu hút được rất nhiều sự chú ý và các công ty khác đã cố gắng bắt chước sự thành công của Amazon Với loa thông minh này.

Hiện nay thì vẫn chưa có nhiều thông tin về sản phẩm này

Bằng sáng chế thiết kế của Samsung không được tiết lộ nhiều về âm thanh bên trong. Nhưng loại bằng sáng chế này chỉ là bản vẻ mô phỏng, do đó các chi tiết chính về bộ phận, linh kiện và cách thiết bị này hoạt động vẫn chưa được biết như thế nào .

Tuy nhiên điều thú vị đã sự xuất hiện với một bản vẻ phát thảo thô sơ và vẫn còn quá đơn giản, nhưng trong hình ảnh này thì nó đã miểu tả lại đây có vẻ giống như là một máy tính để bàn hay là một tivi chứ không phải là một mẫu loa thông minh, nhưng dù sao thì đó vẫn là ý tưởng, nhưng nếu như SAMSUNG định lấn sang thị trường loa thông minh thì với thiết kế này sẽ khó mà phù hợp được.

Samsung liệu có đi theo Alexa để tạo Ra sản phẩm tương tự Amazon eCho

Không có một lời chính thức nào về kế hoạch tung ra một loa thông minh riêng của Samsung. Hy vọng rằng, RankGame sẽ nhận được nhiều thông tin hơn về thiết bị trong những tháng tới. Tuy nhiên, các thiết bị đã được cấp bằng sáng chế không phải là hiếm. Nhưng cốt lõi là họ có thể tạo ra một sản phẩm như thế không, Vì vậy, rất có thể cho Samsung vẫn chưa thể cho ra thiết bị âm thanh này.
Được tạo bởi Blogger.