Mới ra mắt thôi mà Amazon Echo đã được giảm giá mạnh

Loa Bluetooth thông minh được kích hoạt bằng giọng nói Amazon Echo là một trong những thiết bị thông minh thông minh nhất vừa có đợt giảm giá mạnh đầu tiên.

Nếu bạn đang tìm kiếm một món quà để tặng cho ai đó thì bạn có thể tận dụng cơ hội này, đặc biệt là nếu là người thân của mình đặc biệt là người lớn như là bố, mẹ của bạn. Trang chủ của thiết bị Amazon Echo này đã giảm giá trên Amazon từ hôm nay cho đến ngày 13 tháng 5.

Loa thông minh Amazon Echo Là Gì?

cách mua Amazon Echo ở mỹ
Amazon Echo là gì? Amazon Echo là một loa Bluetooth thông minh được kích hoạt bằng giọng nói thông qua dịch vụ trợ giúp cá nhân thông minh Alexa . Nó có thể kiểm soát một số tiện ích thông minh bằng cách sử dụng chính nó như là một trung tâm tự động hóa nhà, đọc sách âm thanh, kiểm tra thời tiết, thiết lập báo thức, cung cấp thông tin theo thời gian thực như cập nhật giao thông, mua sắm trực tuyến, ... Và hiện giờ nó đã trở thành một trong những tiện ích thông minh bậc nhất Trên thị trường.

Amazon echo đang giảm giá 30% và miễn phí tiền vận chuyển

Thiết bị Loa Bluetooth thông minh này hiện đang có giá 149,99 USD so với giá ban đầu là 179,99 USD trên trang web của Amazon . Nó Giảm giá 17% hoặc giảm giá 30 đô la. Và đi kèm với một Thỏa thuận đó là vận chuyển miễn phí. Vâng, nhiều người có thể thỏa thuận như là một gợi ý cho sự xuất hiện của thế hệ kế tiếp của Amazon Echo mã có tên Knight.

Nó có thể là một động thái để giúp đỡ nhà bán lẻ trực tuyến Amazon giảm hàng tồn kho trước khi tung ra một thiết bị mới. Người kế nhiệm Amazon Echo, dự kiến ​​sẽ có màn hình mới to hơn cũng như các tính năng ưu việt hơn nữa, có thể sẽ xuất hiện trong vài tháng tới đây.


Bạn nên mua Amazon Echo? 

giá của Amazon Echo
Vâng, bạn hãy nên mua nó vì đó là một tiện ích thông minh mà bạn sẽ không bao giờ hối hận khi mua. Nó không chỉ cung cấp âm thanh 360º với mọi hướng từ Amazon Music, Spotify, Pandora, iHeartRadio, TuneIn và những người khác có thể điều khiến nó bằng cách đưa ra lệnh thoại cách nó cả 10 mét mà không cần phải cầm nó trên tay, nhưng yêu cầu là bạn phải biết được tiếng Anh.

Nó cũng được cho là sẽ có mặt trong các ngôi nhà thông minh vì nó có thể kiểm soát một số tiện ích như nhiệt, ánh sáng thông minh, quạt, công tắc, ổ khóa và các thiết bị khác.
Được tạo bởi Blogger.