Lộ Diện Google Pixel 2 chạy Android O,chip Snapdragon 835

Google đã xác nhận rằng Google Pixel 2 sẽ được phát hành vào năm 2017. Và mới đây thì Thiết bị này xuất hiện trên trang web đo điểm chuẩn Geekbench đúng vào hôm thứ Năm.


Những thông tin mới về điện thoại Google Pixel 2

điện thoại google pixel việt nam
Thiết bị có tên mã là "Taimen" ghi được 1804 và 6248 điểm trong các thử nghiệm đơn và đa lõi . Và hình như Google đã giảm sức mạnh của chip Qualcomm 835 vì con chip này khi được đo trên Samsung Galaxy S8 thì nó đạt được 1929 điểm trong các thử nghiệm đơn lõi, và 6084 trong các thử nghiệm đa lõi, nhưng số điểm chip của Qualcomm lại ít hơn phiên bản Exynos đạt được năm 1978 và 6375 tương ứng.

Mặc dù điểm số điểm chuẩn cao không tiết lộ nhiều chi tiết về bộ vi xử lý Qualcomm, nhưng chúng có thể là dấu hiệu mạnh nhất cho thấy Google đang chọn bộ xử lý 10nm cho thiết bị này, có lẽ là một bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 835 octa-core.

Với con chip Snapdragon 835 sẽ giúp Pixel 2 trở nên ưu Việt hơn

Công nghệ sản xuất chip 10nm hiện nay được thực hiện bởi Qualcomm và Samsung, cho phép khoảng cách giữa các máy hoạt động gần nhau hơn để có thể có thể nằm gọn trên bộ xử lý nhỏ bé. Điều này sẽ giúp thiết bị trở nên hiệu quả về khả năng hoạt động cũng như tiết kiệm điện năng (Pin) Hơn rất nhiều. Thiết bị được mong đợi đi kèm với 4GB RAM, chứng minh bằng 3548 MB RAM được tìm thấy trong danh sách điểm.

Không chỉ Google, ngay cả Apple cũng dự kiến ​​sẽ lựa chọn công nghệ này cho bộ xử lý chip A11 của mình trong iPhone 8 sắp ra mắt.

Tên mã "Taimen" được báo cáo lần đầu tiên vào tháng 3. Taimen dự kiến ​​sẽ là một thiết bị Pixel thứ ba, Mà trước đây những người kế nhiệm điện thoại thuộc dòng Pixel năm 2016 đã có tên mã là "Muskie" và "Walleye".

Chưa có nhiều thông tin về chiếc điện thoại này, nhưng dựa trên việc đặt tên thì đã cho thấy nó chính là chiếc Pixel thứ 3 của ông lớn này.

Ứng dụng Geekbench đã phát hiện Google chạy Android O

Tuy nhiên, chi tiết quan trọng nhất trong danh sách điểm đã đề cập đến việc nó đang chạy trên hệ điều hành Android O, Một hệ điều hành mới nhất và đang nằm trong giai đoạn thử nghiệm và cuối năm nay mới có bản chính thức, nhưng do cả 2 đều là sản phẩm của hãng, cho nên việc Pixel 2 sẽ chạy Android mới nhất và đầu tiên hiện nay thì cũng không có gì lạ.

Bản cập nhật Android tiếp theo dự kiến ​​sẽ được đưa ra cùng với các thiết bị Pixel thế hệ tiếp theo.

Android sẽ có các tính năng quan trọng sau đây

1. Hạn chế thông tin vị trí có nghĩa là ở các bản Android trước thì các ứng dụng sẽ liên tục ghi nhận thông tin vị trí của bạn khi lần đầu tiên bạn cài đặt nó lên thiết bị của mình, Nhưng ở phiên bản mới này thì nó chỉ cho phép ứng dụng ghi nhận trong vài giờ mà thôi.

2. API tự động điền: Có nghĩa là cách thức hoạt động của tính năng này đó là nó sẽ tự động điền các biểu mẫu như mật khẩu, thông tin của bạn nhanh hơn, Và đó chính là phần mềm Autofill được tích hợp mặc định.

3. Khung hình trên màn hình: Tính năng này giống như bạn đang xem video trên Youtube vậy và giờ đây thì nó sẽ có mặt trên Android O để giúp cho bạn khi dùng điện thoại sẽ không cần phải quay lại Home để chọn ứng dụng nữa, mà sẽ có một màn hình nhỏ nằm sẵn bên góc phải trên màn hình điện thoại vô cùng tiện lợi để bạn thao tác.

Và còn hàng loạt tính năng mới sắp đến sẽ được giới thiệu.
Được tạo bởi Blogger.