Liên Quân Mobile đã có bản tiếng Anh với tên gọi Strike of Kings

Gần đây, PROXIMA BETA của Tencent đã cho ra mắt phiên bản tiếng Anh của MOBA Honor of Kings (tên Việt hóa là Vương giả vinh diệu) (Tên trung quốc là : 王者 荣耀) trên App Store và Cửa hàng Google Play ở một số quốc gia và khu vực, bao gồm Áo, Bỉ, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Phần Lan, Hungary, Ireland, Hà Lan, Na Uy, Ba Lan, Thụy Điển, Thụy Sỹ, Thổ Nhĩ Kỳ và ở nước Anh dưới tên gọi mới của Strike of Kings .

Strike of Kings game LMHT trên Mobile đích thực

chơi game Strike of Kings trên appvn
Để thu hút khán giả phương Tây, Tencent đã thay đổi thiết kế nhân vật và tên trong phiên bản toàn cầu của Strike of Kings , như Tencent đã hợp tác với DC Comics để mang nhân vật mới của Batman vào trò chơi, trong khi lối chơi chính vẫn không thay đổi từ Phiên bản Trung Quốc, có tính chiến đấu 5v5 PvP.

Có thể thấy rằng Tựa game Liên Quân Mobile này đang thu hút được rất nhiều người chơi trên mỗi quốc gia mà nó có mặt và sau phiên bản Đài loan, Việt nam, Thái lan, Hàn Quốc thì giờ đây nó đã có phiên bản Tiếng anh để có thể phát hành trên toàn cầu.

Về game thì nó chính là bản Liên minh huyền thoại thu nhỏ trên điện thoại mà hiện giờ đã có mặt ở việt nam với tên gọi chính thức là Liên Quân Mobile, do hãng Garena VN đảm nhiệm việc duy trì và phát hành độc quyền.

Trong game Strike of Kings này sẽ có Bản đồ chiến đấu 5v5, nó là một bản đồ cạnh tranh lớn với ba làn đường chính. Mỗi bên có ba tháp quốc phòng thử ở mỗi ngõ và một căn cứ. Chỉ sau khi các tháp phòng thủ xung quanh đã được hạ xuống thì mới có thể đạt được điều kiện để chiến thắng.

Cơ chế của những tháp phòng thủ

tải về Strike of Kings miễn phí cho iphone
Bạn đừng bao giờ đi vào một tháp phòng thủ một mình. Khi bạn muốn tấn công một tháp phòng thủ, tốt nhất là trước tiên để cho lính của mình vào trước để Tháp có thể tấn công chúng một cách từ từ và cùng lúc đo thì bạn hãy xông vào để phát ngọn tháp này. Tuy nhiên, nếu bạn thấy rằng những người lính của bạn đã bị tiêu diệt gần hết thì bạn nên di chuyển ra khỏi phạm vi của tháp quốc phòng càng sớm càng tốt để bạn có thể né tránh các cuộc tấn công từ tháp.

Game MOBA Mobile này đã có mặt trên Android và iOS để tải về

Strike of Kings hiện đã có cho iOS và Android ở các quốc gia có giới hạn. Bạn có thể tự do tải Strike of Kings về điện thoại của mình chơi thử. Đừng bỏ lỡ game MOBA trên di động giống với LMHT này!

Đã có Liên Quân Mobile phiên bản Hàn Quốc

Theo bước chân của những thành công như Seven Knights và Lineage: Revolution, nhà phát triển game Netmarble đang trong giai đoạn tung ra điện thoại di động MOBA mang tên Penta Storm (Liên Quân mobile).

Penta Storm thực sự được phát triển bởi một studio game của Tencent và là một trò chơi MOBA. Tuy nhiên điều kỳ lạ là phiên bản tiếng Anh của Penta Storm đã được phát hành dưới cái tên Strike Kings và hiện nay đã có trên Google Play.


Được tạo bởi Blogger.