Liên Quân Mobile: Cách tải và đăng ký Test máy chủ thử nghiệm

Liên Quân Mobile một trò chơi chiến thuật trực tuyến đang được nhiều người chơi chơi yêu thích vì đây là game MOBA cực chất trên điện thoại, nó sẽ cho bạn trải nghiệm sự sáng tạo và hoàn thiện của một game di động hấp dẫn!


Liên Quân Mobile sẽ có phiên bản chính và bản thử nghiệm

chơi game liên quân mobile máy chủ test 2018
Trong bản thử nghiệm của game Liên Quân Moible hay còn được gọi là Test thì LQM sẽ không làm bạn thấy thất vọng, vì trong đây nó sẽ khác rất nhiều so với bản chính thức. Bởi vì khi tham gia máy chủ thử nghiệm thì bạn sẽ được trải nghiệm tất cả các tính năng, hệ thống, tướng mới nhất và hiện nay thì Garena vừa mở đợt test thử nghiệm này cho Android mà các bạn có thể tham gia bằng cách tải File APK của game này về và sau đó đăng nhập tài khoản đã đăng ký máy chủ thử nghiệm thì sẽ vào chơi.

Điều đầu tiên bạn sẽ nhận thấy đó là trong nick test này sẽ có đến 20.000 Vàng và hơn 500 Ruby, một còn số vô cùng tuyệt vời để bạn có thể mua các tướng mới, tướng mình thích nhất để trải nghiệm và sau đó là các thể mua các loại vật phẩm, Skin mình muốn với giá siêu rẻ, bạn nên nhớ là bản Test này khi mua sắm sẽ có giá vô cùng rẻ so với bản chính thức vô cùng đắt đỏ.

Cùng tham gia để tạo nên chiến thắng ở Trong game MOBA này

Hãy tham gia vào Liên quân mobile mới nhất này để làm chủ những anh hùng (Tướng ) độc nhất và mạnh mẽ nhất trong đó. Mà hiện giờ thì đây chính là game eSports mobile đỉnh cao mà bạn được thấy!

Hãy Gọi bạn bè của mình để cùng tham gia trong các trận chiến và tận hưởng những phút chiến đấu hoành tráng 5v5 trong thời gian thực! và sơm trở thành một MVP huyền thoại trên đấu trường!

Trong Liên Quân Mobile còn có chế độ thi đấu 3v3, và nó là một chế độ thực sự để có thể kiểm tra sự phối hợp giữa các thành viên với nhau. Như cái tên thì nó đã cho thấy, trong 3v3 mỗi bên sẽ có 3 người chơi. Điều này sẽ đòi hỏi mức độ cao về cácg làm việc theo nhóm và bạn cũng cần phải quen thuộc với các thuộc tính của bản đồ trong nơi này.

Trong Garena Liên Quân phiên bản thử nghiệm thì người chơi có thể trải nghiệm các hình thức chiến đấu khác nhau bằng cách thử các chế độ chơi khác nhau. Sau đây là phần giới thiệu về nội dung đầu tiên của trò chơi này đó là, đây là game mobile mới do GARENA VIỆT NAM phát hành, mà như đã đăng trong các bài viết trước thì game này không những có bản Việt nam, mà nó đã có bản Hàn Quốc, thái lan, đài loan và giờ đây là bản tiếng anh vô cùng mới lạ nữa đấy.

Những câu hỏi và giải đáp trong game Liên Quân Mobile Test

hướng dẫn tham gia liên quân thử nghiệm
Câu hỏi 1: Tại sao Liên quân phiên bản máy chủ lại không có cho hệ điều hành iOS cho các điện thoại như iPhone hay là iPad..?

Trả lời 1:  Đó là quy định của Apple đối với những nhà phát hành game, ứng dụng đó là, NPH không được phép up các bản Beta, Alpha lên iTunes. Chỉ được up bản chính thức , hoàn thiện nhất.

Câu hỏi 2: Liên Quân Mobile chính thức sẽ chơi được trên những hệ điều hành nào và cách tải game đó như thế nào?

Trải lời 2: Những hệ điều hành đang được Garena Liên Quân hỗ trợ đó là iOS, Android mà thôi, và có thể dùng phần mềm để giả lập để chơi được trên máy tính. Còn lại các HĐH khác như Windows Phone, Blackberry... sẽ không thể tải được game vì không có hỗ trợ.

Còn cách tải nó về để chơi thì cũng vô cùng đơn giản, đối với Android thì có thể tìm File APK trên trang web APKpure hoặc là Appvn. Hoặc là trên CH PLay nhé, còn iOS thì có thể tải trên AppStore.

Câu hỏi 3: Làm sao để tham gia đăng ký máy chủ thử nghiệm bản Việt hóa này.

Trải lời 3: Bạn chỉ cần tải app Garena Mobile rồi sau đó mở lên , đăng nhập tài khoản của mình vào, rồi tiếp đến đó là hãy chọn game LQM rồi bấm vào ô máy chủ thử nghiệm để đăng ký, nếu đăng ký thành công thì có thể tải bản test APK về để chơi.

Và đó là những câu hỏi được nhiều bạn thắc mắc, nếu như có ý kiến gì thì hãy gửi bình luận để được giải đáp, còn bây giờ thì hãy tham gia chơi Liên Quân Mobile Test của Garena Việt nam ngay thôi nào.

Tải Về:   Liên Quân Mobile Test
Được tạo bởi Blogger.