Tải NieR: Automata - Game Nhập Vai 3D Khủng trên PC

NieR: Automata Là một tựa game nhập vai vô cùng hoành tráng trên nền tảng PC, game kể về những trận chiến kinh hồn của các chiến binh và những người máy robot mạnh ở trong đó.

Khác với các game khác, ở đây bạn sẽ hóa thân mình thành một chiến binh dũng mãnh để đi chiến đấu với những kẻ quái ác muốn xâm chiến hành tinh của chúng ta.

Giới thiệu về game NieR: Automata

chơi game NieR: Automata
Game có nội dung kể về việc Nhân loại đã bị đẩy ra khỏi trái đất bởi những con người cơ giới từ thế giới khác. Trong một nỗ lực cuối cùng để lấy lại hành tinh, Và con người đã đứng dậy để tiêu diệt những kẻ xâm lược. Bây giờ, một cuộc chiến tranh giữa các máy móc và con người đang hừng hực nổ ra mỗi ngày... Một cuộc chiến mà nó đã khiến cả thế giới phải đắm chìm vào những ngày tăm tối nhất của xã hội. 

Các tính năng chính của trò chơi NieR: Automata 


Nier: Automata Người chơi sẽ chuyển đổi giữa các cuộc tấn công cận chiến và tầm xa trong cuộc chiến chống lại lũ quái vật và thách thức những kẻ địch mạnh nhất để hạ gục chúng. Việc kiểm soát chặt chẽ và chiến đấu cực kỳ dễ dàng, đơn giản là bạn phải tìm hiểu thật kỹ trước khi gia nhập vào đó,  Và khi đó nó sẽ mang lại nhiều trải nghiệm lớn cho những game thủ. Người chơi có thể thực hiện các cuộc chiến tốc độ cao - kết hợp các đòn tấn công nhẹ và mạnh - và thực hiện các đòn đánh khác để có thể tiêu diệt bất kỳ kẻ địch nào.


Đồ họa: Trò chơi được kết hợp với các công nghệ xử lý đồ họa mới nhất hiện nay sẽ khiến bạn không hề thấy thất vọng. Với đồ họa cao lên đến 60 khung hình / giây và chứa đựng rất nhiều bí ẩn bên trong sẽ giúp cho bạn không thể nào bỏ lỡ được.

Các yếu tố của một RPG - Người chơi sẽ có được rất nhiều loại vũ khí mới và có thể nâng cấp chúng, ngoài ra còn có kỹ năng nưa, đó là vô cùng ảo diệu sẽ khiến ta bất ngờ nhất.

Trong game thì bạn có thể Sử dụng hệ thống hỗ trợ để nó có thể hỗ trợ cho mình kể cả trong và ngoài của trận chiến - Pods có thể tấn công kẻ thù trong cả hai chế độ hút máu và xuyên giáp. Pods hỗ trợ có thể được giúp đỡ bạn trong suốt trò chơi, với các nâng cấp bao gồm các phương pháp tấn công mới và các biến thể.
"Chế độ tự động" đây là tính năng dành cho người mới bắt đầu - Người chơi mới có thể chọn "Chế độ tự động" để dễ dàng tấn công và né tránh .

Danh sách các quốc gia mà game có mặt

hướng dẫn cách tải NieR: Automata
Dưới đây là danh sách tất cả các lãnh thổ ở Châu Á có thể tải NieR: Automata miễn phí đang được phát hành 
 1. Hồng Kông
 2. Macao
 3. Trung Quốc 
 4. Đài Loan 
 5. Hàn Quốc 
 6. Singapore 
 7. Malaysia 
 8. Thái Lan 
 9. Philippines 
 10. Việt Nam 
 11. Indonesia

Cấu hình để chơi được game

CẤU HÌNH TỐI THIỂU:
Hệ điều hành: Windows 7 / 8.1 / 10 64bit
Bộ xử lý : Intel Core i3 2100 hoặc AMD A8-6500
Bộ nhớ: 4 GB RAM
Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 770 VRAM 2GB hoặc AMD Radeon R9 270X VRAM 2GB
DirectX: Phiên bản 11
Mạng: Kết nối Internet băng thông rộng
Dung lượng lưu trữ: Có dung lượng trống là 50 GB
Card âm thanh: Hỗ trợ DirectX® 11
Ghi chú bổ sung: Chuột, bàn phím và bàn chơi game (chỉ XInput).
Độ phân giải màn hình: 1280x720. Sản phẩm này chỉ hỗ trợ đầu vào bàn phím MS-IME.

Game sẽ cho ta trải nghiệm mới với một sự pha trộn của phong cách chơi game và RPG, hiện tại thì game NieR: Automata hiện đang được phát triển với sự hợp tác của PlatinumGames, studio nổi tiếng với những tiến bộ đột phá của nó trong thể loại hành động.

Chơi thửNIER: AUTOMATA
Được tạo bởi Blogger.